หมวดหมู่

GOM Player 2.3.16.5272

May 24,2017
logo GOM Player 2.3.16.5272

อัพเดทโปรแกรม GOM Player 2.3.16.5272 เวอร์ชั่นล่าสุด โปรแกรม Gom Player เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่หลายคนได้ลองใช้แล้วคงจะติดใจกันเลยทีเดียว เนื่องจากดูได้หลากหลายสกุลมาก ทั้งยังทำการดูหนัง HD ความละเอียดสูงๆลื่นไหลได้อย่างไม่น่าเชื่อ สนุนรูปแบบวิดีโอหลายรูปแบบ (flv, mp4, mov, mpg, ts, avi, divx, asx, wmv, m4v, dat, ifo, vob, 3gp / 3gp2, rm / rmvb , mkv, ogm) ใครสนใจโปรแกรม GOM Player 2.3.16.5272 ก็ดาวน์โหลดไปได้เลยครับ

iPhone Backup Extractor 7.4.8.1600 backup iphone

May 24,2017
logo iPhone Backup Extractor 7.4.8.1600 backup iphone

iPhone Backup Extractor โปรแกรม backup iphone เป็นแอปพลิเคชันง่ายๆที่ดึงไฟล์จาก iTunes หรือ iCloud สำรองข้อมูลสำหรับอุปกรณ์ iOS ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือ iPod Touch.v จะเป็นประโยชน์สำหรับการเรียกคืนแอปที่ดาวน์โหลดมาจาก AppStore ประวัติ SMS รูปภาพโฟโต้สตรีม และข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจไม่สามารถเข้าถึงได้ ใครที่กำลังมองหาโปรแกรม backup iphone ข้อมูลลองโหลดมาใช้ได้สำหรับคนที่ใช้  iPhone และ iPad

 

MediaMonkey 4.1.16.1836 โปรแกรมจัดการไฟล์

May 24,2017
logo MediaMonkey 4.1.16.1836 โปรแกรมจัดการไฟล์

MediaMonkey เป็น โปรแกรมจัดการไฟล์สื่อสำหรับผู้ที่ชอบเก็บข้อมูลไฟล์ แคตตาล็อกไฟล์เสียงและวิดีโอไม่ว่าจะอยู่ในฮาร์ดไดรฟ์หรือเครือข่ายโดยแบ่งเป็นคอลเลกชันที่แตกต่างกัน (เช่นเพลงหนังสือเสียงภาพยนตร์ทีวีวิดีโอ ฯลฯ ) รวมถึบการค้นหาและตั้งค่าอัลบั้มรูปและข้อมูลผ่าน Freedb และเว็บรวมทั้งเปลี่ยนชื่อโดยอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนชื่อและจัดระเบียบไฟล์และจัดการเพลย์ลิสต์เพื่อจัดเตรียมการผสมของคุณ ซึ่งจะรวมถึง Ripper ซีดี, ผู้จัดการพอดคาสต์และดาวน์โหลดที่จะสร้างห้องสมุดของคุณพร้อมกับแผ่น CD / DVD, เซิร์ฟเวอร์ UPnP / DLNA และผู้จัดการซิงค์ที่จะร่วมกัน ด้วยฟังก์ชันการแปลงที่มีมาให้ตัวเองจะซิงค์กับอุปกรณ์เกือบทั้งหมดเช่น Android, iPhone, iPod และอุปกรณ์อื่น ๆ ตลอดจนเครื่องเล่นโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี (ผ่าน DLNA) 
ผู้เล่นจะปรับระดับเสียงโดยอัตโนมัติและสนับสนุนโหมดปาร์ตี้ที่ล็อก UI เพื่อใช้ในกิจกรรมสาธารณะ ที่สำคัญที่สุดคือสนับสนุนหลายร้อยสคริปต์ปลั๊กอินและการสร้างภาพข้อมูลเพื่อปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ มันแคตตาล็อกซีดี, OGG ของคุณ, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV และไฟล์เสียง MP3 สนุก! 
 

ConvertXtoHD 3.0.0.36 โปรแกรม แปลงไฟล์วีดีโอเป็น H

May 24,2017
logo ConvertXtoHD 3.0.0.36 โปรแกรม แปลงไฟล์วีดีโอเป็น H

ConvertXtoHD แปลงไฟล์วีดีโอเป็น HD เป็นโซลูชันเพียงคลิกเดียวในการ แปลงและเบิร์นไฟล์ภาพยนตร์ของคุณไปยังดิสก์ BD ที่สามารถเล่นได้จาก เครื่องเล่น Blu-ray ใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างดิสก์ AVCHD ด้วย ConvertXtoHD สนับสนุนรูปแบบวิดีโอทั้งหมดรวมถึง Blu-ray เพื่อทำสำเนาและสนับสนุนคำบรรยาย มาพร้อมกับเครื่องเข้ารหัสที่รวดเร็วและมีคุณภาพทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้อย่างรวดเร็ว หากคุณตัดสินใจที่จะแก้ไขวิดีโอของคุณหรือเปลี่ยนการตั้งค่าใด ๆ การดูตัวอย่างแบบสดจะช่วยตรวจสอบความถูกต้องของการแก้ไขที่คุณทำกับวิดีโอของคุณก่อนที่จะเกิด Conversion การตั้งค่าต่างๆเพื่อเปลี่ยนความสว่าง / ความคมชัด / ความคมชัดและการเพิ่มคุณภาพของภาพด้วย คุณสามารถสร้างเมนูของคุณเองผสานไฟล์เพิ่มบทที่กำหนดเองลบส่วนที่ไม่ต้องการของวิดีโอเช่นโฆษณาหมุนวิดีโอและรวมถึงตัวโน้ตเสียง 

Kodi 17.2 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ

May 24,2017
logo Kodi 17.2 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ

Kodi 17.2 (เดิมชื่อ XBMC) เป็นฟรีและได้รับรางวัลชนะเลิศ (GPL) เครื่องเล่นมัลติมีเดียเพลย์เยอร์สุดเจ๋ง และศูนย์กลางความบันเทิงที่สามารถติดตั้งบน Linux, OSX, Windows, iOS และ Android ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานในระยะ 10 ฟุต มีโทรทัศน์และรีโมทคอนโทรล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นและดู วิดีโอเพลง podc ​​asts และไฟล์สื่อดิจิทัลอื่น ๆ จากสื่อเก็บข้อมูลท้องถิ่นและเครือข่ายและอินเทอร์เน็ตได้มากที่สุด

Chromium 60.0.3109.0

May 24,2017
logo Chromium 60.0.3109.0

Chromium 60.0.3109.0 เป็นโครงการเบราว์เซอร์โอเพนซอร์สซึ่งมีเป้าหมายเพื่อสร้างวิธีที่ปลอดภัยและเร็วขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้นสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคนที่จะสัมผัสเว็บ Chromium เป็นเว็บเบราเซอร์เว็บโอเพ่นซอร์สซึ่ง Google Chrome จะนำมาใช้กับซอร์สโค้ด ภาพรวม Chromium เบราว์เซอร์ที่รวดเร็วและปลอดภัยที่สนับสนุนเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณสมบัติหลักของซอฟแวร์รวมถึงการใช้ความเร็วสูงในการทำงานประสานกับบัญชี Google ทำงานกับเครื่องมือค้นหาที่นิยม, การดูไฟล์ PDF ไฟล์อื่น ๆ ช่วยให้โครเมี่ยมที่ไม่ระบุชื่อไปออนไลน์และไม่บันทึกประวัติของเข้าเว็บไซต์ Chromium ช่วยให้คุณสามารถขยายความเป็นไปได้โดยการเชื่อมต่อภาพและรวมถึง Adobe Flash Player ด้วย

Firefox 53.0.3 64-bit

May 24,2017
logo Firefox 53.0.3 64-bit

Firefox 64-bit 53.0.3 เป็นเบราว์เซอร์โอเพ่นซอร์สที่รวดเร็วและเป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อเปิดตัวในปี 2547 Mozilla Firefox เป็นเบราว์เซอร์ตัวแรกที่ท้าทายการครอบงำของ Microsoft Internet Explorer ตั้งแต่นั้น Mozilla Firefox ได้ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องใน 3 เบราว์เซอร์ยอดนิยมอันดับต้น ๆ ทั่วโลก คุณลักษณะสำคัญที่ทำให้ Mozilla Firefox ได้รับความนิยมอย่างมากคือ UI ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพความเร็วเบราว์เซอร์และความสามารถในการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง เบราว์เซอร์เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เนื่องจากมีการพัฒนาโอเพ่นซอร์สและชุมชนที่ใช้งานของผู้ใช้ขั้นสูง

WinRAR 5.50 Beta 3 (32-bit) โปรแกรมบีบอัดไฟล์

May 24,2017
logo WinRAR 5.50 Beta 3 (32-bit) โปรแกรมบีบอัดไฟล์

 

WinRAR 5.50 Beta 3 (32-bit) โปรแกรมบีบอัดไฟล์ คือการบีบอัดข้อมูลทั่วไปและการบีบอัดข้อมูลมัลติมีเดียการบีบอัดแบบ solid การป้องกันข้อมูลจากความเสียหายการประมวลผล ZIP และที่เก็บข้อมูลที่ไม่ใช่ RAR การสแกนที่เก็บไวรัสการตั้งโปรแกรมเก็บข้อมูลแบบแยกอิสระ (SFX) การตรวจสอบความถูกต้อง NTFS และ การสนับสนุน Unicode, การเข้ารหัส AES ที่มีประสิทธิภาพ

WordPress 4.7.5 ล่าสุด โปรแกรมสร้างเว็บไซต์

May 22,2017
logo WordPress 4.7.5 ล่าสุด โปรแกรมสร้างเว็บไซต์

WordPress 4.7.5  (เวิร์ดเพรสภาษาไทย) คือ โปรแกรมสำเร็จรูปที่มีไว้เพื่อสร้างและจัดการเนื้อหาบนอินเตอร์เน็ต ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมสร้างเว็บไซต์ใหญ่ๆให้หนักเครื่อง สามารถใช้ WordPress สร้างเว็บ บล๊อค ได้เลยใครสนใจลองโหลดเวิร์ดเพรส ล่าสุด ไปใช้กันได้นะ

PDF Split and Merge Basic 3.3.2 โปรแกรมรวมไฟล์ PDF

May 22,2017
logo PDF Split and Merge Basic 3.3.2 โปรแกรมรวมไฟล์ PDF

PDF Split and Merge Basic 3.3.2 โปรแกรมแยกหน้าและรวมไฟล์ PDFเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายพร้อมทั้งอินเตอร์เฟซแบบกราฟิกและบรรทัดคำและทำงานได้หลากหลาย เช่น รวมไฟล์ แยกไฟล์ ลบหน้าเอกสาร หมุนกลับด้านเอกสาร ระบุหมายเลขหน้าหมุนเอกสาร ลากหน้าจาก PDF สร้างรูปแบบ PDF และอื่นๆอีกมากมายเหมาะกับคนทำงานออฟฟิต มีติดเครื่องไว้ก็มีประโยชน์ไม่น้อยเลยนะ ต้องโหลดไปใช้ดูนะดีจริงๆ

« Back 1234...122 Next »