หมวดหมู่ Networking software

logo Connectify Hotspot 2017.4.4.38725 โปรแกรมแชร์ Wifi

ดาวน์โหลด Connectify Hotspot 2017.4.4.38725 โปรแกรมแชร์ Wifi

May 29,2017 : Author PopFanta Teerawat

Connectify Hotspot 2017.4.4.38725  โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ตด้วยคอมพิวเตอร์ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไม่หนักเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแปลงพีซีของคุณให้เป็น WiFi Hotspot และแชร์อินเทอร์เน็ตกับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้

Connectify Hotspot มีหน้าตาที่ใช้งานง่ายทำให้ง่ายต่อการจัดการการเชื่อมต่อของคุณบนเครือข่ายของคุณ เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วกระบวนการตั้งค่าสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว Connectify จะแจ้งให้คุณเลือกชื่อฮอตสปอตรหัสผ่านอุปกรณ์ WiFi ที่คุณต้องการใช้โหมดการรักษาความปลอดภัยและถ้าคุณต้องการเปิดใช้การแชร์ทางอินเทอร์เน็ต

 

Connectify Hotspot is a relatively lightweight app that allows you to transform your PC into a WiFi Hotspot and share Internet with all your devices .

Connectify Hotspot has a really easy to understand and intuitive user interface that makes it simple to manage your connections on your network. Once installed, the configuration process can be done very quickly. Connectify will prompt you to choose the hotspot name, the password, the WiFi device that you want to use, the security mode, and if you want to enable Internet sharing.

 

credit :filehippo

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Connectify Hotspot 2017.4.4.38725 โปรแกรมแชร์ Wifi

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Wireshark 2.2.8 (64bit) โปรแกรมจับ Packet sniffer

  Wireshark 2.2.8 (64bit) เป็นโปรแกรมจับ Packet sniffer เฉพาะที่วิ่งผ่าน Interface Lan  ชนิดหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนของ Packet Capture และ Packet Analyzer โดยทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ระบบเ

 • Wireshark 2.2.8 (32bit) โปรแกรมจับ Packet sniffer

  Wireshark 2.2.8 (32bit) เป็นโปรแกรมจับ Packet sniffer เฉพาะที่วิ่งผ่าน Interface Lan  ชนิดหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนของ Packet Capture และ Packet Analyzer โดยทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ระบบเ

 • Wireshark 2.2.7 โปรแกรมจับ Packet sniffer

  Wireshark เป็นโปรแกรมจับ Packet sniffer เฉพาะที่วิ่งผ่าน Interface Lan  ชนิดหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนของ Packet Capture และ Packet Analyzer โดยทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ระบบเครือข่าย Network โด

 • Connectify Hotspot 2017.4.4.38725 โปรแกรมแชร์ Wifi

  Connectify Hotspot 2017.4.4.38725  โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ตด้วยคอมพิวเตอร์ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไม่หนักเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแปลงพีซีของคุณให้เป็น WiFi Hotspot และแชร์อินเ

 • Wireless Network Watcher 2.11 สแกนเครือข่ายไร้สาย

  Wireless Network Watcher 2.11 เป็นโปรแกรมสแกนเครือข่ายไร้สายและแสดงรายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่ออยู่ในเครือข่ายของคุณ โปรแกรมจะแสดงข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อซึ่ง ได