หมวดหมู่ อื่นๆ

logo Connectify Hotspot 2017 โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ต

ดาวน์โหลด Connectify Hotspot 2017 โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ต

Apr 19,2017 : Author PopFanta Teerawat

Connectify Hotspot โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ตด้วยคอมพิวเตอร์ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไม่หนักเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแปลงพีซีของคุณให้เป็น WiFi Hotspot และแชร์อินเทอร์เน็ตกับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้

Connectify Hotspot มีหน้าตาที่ใช้งานง่ายทำให้ง่ายต่อการจัดการการเชื่อมต่อของคุณบนเครือข่ายของคุณ เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วกระบวนการตั้งค่าสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว Connectify จะแจ้งให้คุณเลือกชื่อฮอตสปอตรหัสผ่านอุปกรณ์ WiFi ที่คุณต้องการใช้โหมดการรักษาความปลอดภัยและถ้าคุณต้องการเปิดใช้การแชร์ทางอินเทอร์เน็ต

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Connectify Hotspot 2017 โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ต

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • TeamViewer 12.0.83369

  TeamViewer 12.0.83369 โปรแกรมรีโมทควบคุมระยะไกล ล่าสุด เป็นโปรแแกรมสำหรับรีโมทระยะไกลไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์อีกเครื่องหนึ่งหรือจะใช้ผ่าน Application บนมือถือทั้ง ios และ Android ก็สามารถรีโมทเข้า

 • Rufus 2.16

  Rufus 2.16 เป็นยูทิลิตีขนาดเล็กซึ่งสามารถจัดรูปแบบและสร้างไดรฟ์ USB flash drive เช่น ติดตั้งไฟล์ ISO จาก USB  สร้างไดรฟ์บูต USB ที่สามารถบูตได้ (Windows, Linux, UEFI ฯลฯ )&nbs

 • Wise Auto Shutdown 1.62

  Wise Auto Shutdown 1.62 โปรแกรมตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติ  โปรแกรมที่สามารถกำหนดเวลาให้คอมพิวเตอร์ใช้ตั้งเวลาปิดเครื่อง ตั้งเวลารีสตาร์ทเครื่อง ตั้งเวลา Logoff  ตั้งเวลา Sleep อัต

 • CCleaner 5.32.6129

  CCleaner 5.32.6129 อัพเดทโปรแกรม CCleaner 5.32.6129 เวอร์ชั่นล่าสุด โปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะหรือไฟล์ Temp ต่างๆที่ Windows สร้างขึ้น โปรแกรม&nbs

 • Password Safe 3.43 จัดการรหัสผ่าน

  Password Safe 3.43  ช่วยให้คุณสามารถจัดการรหัสผ่านเก่าของคุณและจัดเก็บจัดระเบียบดึงข้อมูลและใช้รหัสผ่านใหม่ที่ซับซ้อนโดยง่ายโดยใช้นโยบายรหัสผ่านที่คุณควบคุม เมื่อเก็บไว้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน