หมวดหมู่ Browser

logo Firefox 54.0 Beta 4 ภาษาไทย ล่าสุด

ดาวน์โหลด Firefox 54.0 Beta 4 ภาษาไทย ล่าสุด

May 05,2017 : Author PopFanta Teerawat

Mozilla Firefox ภาษาไทย ล่าสุด เป็นเว็บเบราเซอร์โอเพ่นซอร์สที่รวดเร็วเป็นระเบียบเรียบร้อย Mozilla Firefox ได้รับความนิยมอย่างมากคือมี UI ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพความเร็วเบราว์เซอร์และความสามารถในการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง และยังเป็นเบราว์เซอร์เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เนื่องจากมีการพัฒนาโอเพ่นซอร์สและกลุ่มที่ใช้งานของผู้ใช้ขั้นสูง Mozilla Firefox มีความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่น่าประทับใจ สามารถดาว์นโหลด Mozilla Firefox 54.0 Beta 4 ได้แล้ววันนี้

ความเร็ว เนื่องจากเครื่องมือ JagerMonkey JavaScript ที่ยอดเยี่ยม ความเร็วในการเริ่มต้นและการแสดงผลกราฟิกยังเป็นหนึ่งในที่เร็วที่สุดในตลาด Firefox จัดการวิดีโอและเว็บเนื้อหาที่ซับซ้อนโดยใช้ระบบกราฟิก Direct2D และ Driect3D ที่ใช้เลเยอร์ การป้องกันการบุกรุกทำให้ปลั๊กอินที่เป็นสาเหตุให้ปัญหาหยุดทำงานไม่ใช่ปลั๊กอินที่เหลืออยู่การโหลดหน้าเว็บอีกครั้งจะเริ่มต้นปลั๊กอินที่ได้รับผลกระทบใหม่

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Firefox 54.0 Beta 4 ภาษาไทย ล่าสุด

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Firefox 55.0 (32-bit) ภาษาไทย

  Firefox 55.0 (32-bit) เวอร์ชั่นล่าสุดภาษาไทย ออกมาอีกแล้วสำหรับ Firefox จากทางค่าย Mozila เรียกได้ว่าพัฒนากันไม่หยุดไม่ย่อนเลยทีเดียว เผลอแปปเดียวออกใหม่เป็น  F

 • Privacy Eraser Free 4.27.0

  Privacy Eraser Free 4.27.0 โปรแกรมทำความสะอาดประวัติการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อความเป็นส่วนตัว เช่นลบประวัติในการท่องอินเตอร์เน็ตการดาวน์โหลดต่างๆได้ หรือจะลบการค้นหาข้อมูลภายในเครื่อง แล

 • Firefox 55.0 Beta 11

  Firefox 55.0 Beta 11 เวอร์ชั่นล่าสุดภาษาไทย ออกมาอีกแล้วสำหรับ Firefox จากทางค่าย Mozila เรียกได้ว่าพัฒนากันไม่หยุดไม่ย่อนเลยทีเดียว เผลอแปปเดียวออกใหม่เป็น &nb

 • Opera 46.0.2597.46

  Opera 46.0.2597.46 โอเปร่าเบราว์เซอร์ ล่าสุด เป็นเบราว์เซอร์ที่ท่องเว็บได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัวด้วย Opera สามารถป้องการเว็บหลอกลวงของไวรัสมัลแวร์ต่างๆ และหากค

 • Privacy Eraser Free 4.26.3.2358

  Privacy Eraser Free 4.26.3.2358 โปรแกรมทำความสะอาดประวัติ การใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อความเป็นส่วนตัว เช่นลบประวัติในการท่องอินเตอร์เน็ตการดาวน์โหลดต่างๆได้ หรือจะลบการค้นหาข้อมูลภายใ