หมวดหมู่ จัดการเอกสาร

logo Folder Lock 7.6.9 โปรแกรมล็อคโฟลเดอร์

ดาวน์โหลด Folder Lock 7.6.9 โปรแกรมล็อคโฟลเดอร์

May 12,2017 : Author PopFanta Teerawat

Folder Lock 7.6.9 เป็นโปรแกรมที่สามารถเก็บไฟล์และเข้ารหัสลับส่วนบุคคลไว้ ช่วยล๊อคไฟล์ของคุณไม่ให้ผู้อื่นมีสิทธิ์เข้ามาได้ แล้วยังช่วยปกป้องคุณออกจากไวรัส โทรจัน หนอนและสปายแวร์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบพกพาสำหรับไดรฟ์ USB และซีดี / ดีวีดี Folder Lock ยังช่วยให้คุณสามารถล็อคไฟล์โฟลเดอร์และไดรฟ์ บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ Folder Lock เสนอการเข้ารหัสแบบ AES แบบ 256 บิตในแบบเรียลไทม์รวมถึงการซิงค์ไฟล์ที่เข้ารหัสลับไปยังที่เก็บข้อมูลออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องถอดรหัสลับหรือสำรองไฟล์ด้วยตนเอง คุณสามารถเรียกคืนไฟล์ในภายหลังได้ทุกเมื่อโดยใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ คุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บไฟล์ที่เข้ารหัสได้ทุกที่ที่คุณไปในไดรฟ์ USB หรือซีดีและดีวีดีหรือแปลงไฟล์และโฟลเดอร์ ของคุณเป็นไฟล์ ZIP ที่เข้ารหัสลับสำหรับแนบไฟล์ส่งอีเมล

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Folder Lock 7.6.9 โปรแกรมล็อคโฟลเดอร์

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

  Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF สามารถเปิดไฟล์ PDF ความสามารถเทียบได้กับโปรแกรมที่เราใช้กันอยู่อย่าง adobe reader เลยทีเดียว Foxit Reader มีข้อดีคือเปิดไฟล์อ่านได้เร็วและมีขนาดเ

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี

  LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี เป็นโปรแกรมที่ให้ใช้งานฟรีในด้านเอกสารจะคล้ายๆกัน MS Office ต่างๆ ความสามารถในการทำงานจะเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ MS Office มากแต่ก็ยังมีจุดที่ไม่เข้าก

 • Edraw Mind Map 7.9 โปรแกรมสร้าง mindmap

  Edraw Mind Map เป็นโปรแกรมสร้าง mindmap ฟรีที่มีเทมเพลต inbuilt และตัวอย่างที่ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างภาพในคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายและจัดระเบียบงานของคุณโดยใช้เครื่องนี้ มันมาพ

 • CutePDF Writer 3.2

  CutePDF Writer (เดิมคือ CutePDF Printer) เป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่สามารถสร้าง PDF ได้ในเชิงพาณิชย์ รูปแบบเอกสารแบบพกพา (PDF) เป็นมาตรฐานตามหลักปฏิบัติสำหรับการจัดจำหน่ายและแลกเปลี่ยนเอกสารอิเล็กทรอนิกส

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 1 โปรแกรม office ฟรี

  อัพเดทโปรแกรม LibreOffice 5.4.0 Beta 1 เวอชั่นล่าสุดครับ โปรแกรม LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตลอดอายุไข โปรแกรม LibreOffice นั้นยังคล้ายคลึง