logo Kodi 17.2 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ

ดาวน์โหลด Kodi 17.2 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ

May 24,2017 : Author PopFanta Teerawat

Kodi 17.2 (เดิมชื่อ XBMC) เป็นฟรีและได้รับรางวัลชนะเลิศ (GPL) เครื่องเล่นมัลติมีเดียเพลย์เยอร์สุดเจ๋ง และศูนย์กลางความบันเทิงที่สามารถติดตั้งบน Linux, OSX, Windows, iOS และ Android ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานในระยะ 10 ฟุต มีโทรทัศน์และรีโมทคอนโทรล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นและดู วิดีโอเพลง podc ​​asts และไฟล์สื่อดิจิทัลอื่น ๆ จากสื่อเก็บข้อมูลท้องถิ่นและเครือข่ายและอินเทอร์เน็ตได้มากที่สุด
 

Kodi Media Center คุณสมบัติ: Kodi 

เพลง
สามารถเล่นเพลงของคุณทั้งหมดรวมทั้งรูปแบบ MP3, FLAC, WAV และ WMA มีแผ่นงานคิวการสนับสนุนการติดแท็กและเพลย์ลิสต์อัจฉริยะเพื่อควบคุมคอลเลกชันเพลงของคุณได้อย่างดีเยี่ยม 

ภาพยนตร์
Kodi สามารถทำหนังได้เช่นกัน! สนับสนุนรูปแบบวิดีโอหลักทั้งหมดรวมถึงสื่อออนไลน์ที่สามารถสตรีมได้ Kodi สามารถนำเข้า, เรียกดูและเล่นคอลเล็กชันภาพยนตร์ได้อย่างสะดวก 

TVshows
ไลบรารี TVShow สนับสนุนมุมมองตอนและฤดูกาลด้วยโปสเตอร์หรือแบนเนอร์แท็กที่จับตาดูคำอธิบายการแสดงและนักแสดง เหมาะสำหรับการติดตามความก้าวหน้าของคุณ 

รูปภาพ
นำเข้ารูปภาพไปยังไลบรารีและเรียกดูมุมมองต่างๆเริ่มสไลด์โชว์จัดเรียงหรือกรองข้อมูลทั้งหมดโดยใช้รีโมทคอนโทรลของคุณ 

PVR
Kodi ช่วยให้คุณสามารถดูและบันทึกรายการทีวีได้จากอินเทอร์เฟซ GUI ทำงานร่วมกับแบ็กเอนด์ยอดนิยมต่างๆรวมถึง MediaPortal, MythTV, NextPVR, Tvheadend และอื่น ๆ อีกมากมาย 

Add-On
พลังที่แท้จริงของ Kodi มาจากการเลือกที่กว้างขวางของผู้ใช้ Add-on ที่สร้างขึ้นซึ่งมีอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูล มี Add-On สำหรับบริการเว็บแอ็พพลิเคชันและสคริปต์ยอดนิยม 

การเชื่อมต่อเว็บ
โต้ตอบกับ Kodi โดยใช้อินเทอร์เฟซระยะไกล JSON-RPC สิ่งนี้นำความเป็นไปได้ในการควบคุมระยะไกลเว็บเบราเซอร์และเครื่องมือของบุคคลที่ 3 เพื่อนำ Kodi ไปสู่ระดับถัดไป 

UPnP
ด้วยความสามารถในการทำงานร่วมกับ UPnP คุณสามารถสตรีมไปยังและจาก Insti อื่น ๆ ของ Kodi และเล่นกับอุปกรณ์ที่รองรับ UPnP ในบ้านของคุณได้อย่างสะดวก 

การควบคุมระยะไกล
ด้วยการสนับสนุนหลายร้อยของการควบคุมระยะไกลทีวี CEC ได้หรือหนึ่งในมาร์ทโฟนแท็บเล็ตใหม่และปพลิเคชัน, Kodi ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสื่อในแบบของคุณ 

หมายเหตุ : Kodi ไม่มีสื่อใด ๆ ผู้ใช้ต้องให้เนื้อหาของตนเองหรือแนะนำ Kodi ด้วยตนเองให้กับบริการออนไลน์ของบุคคลที่สาม โครงการ Kodi ไม่ได้ให้การสนับสนุนเนื้อหาวิดีโอเถื่อน 

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Kodi 17.2 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • WavePad Sound Editor 7.12

  WavePad Sound Editor 7.12 เป็น โปรแกรมแก้ไขเสียงและเพลงระดับมืออาชีพที่มีคุณลักษณะครบถ้วนสำหรับ Windows และ Mac ช่วยให้คุณสามารถบันทึกและแก้ไขเพลง ตัดเพลงและบันทึกเสียงอื่น ๆ ได้ เ

 • iTunes 12.6.2 (32-bit)

  ดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes 12.6.2 (32-bit)  โปรแกรมฟังเพลง บนเครื่องพีซีทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีที่ และเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการ สามารถจัดการ Sync เพลง วีดีโอ รู

 • DivX 10.8.4 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง

  DivX 10.8.4 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง เล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ได้หลายนามสกุล ที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งวิดีโอ HD H.264 (.mkv) ด้วยเสียง AAC และวิดีโอที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี DivX รุ่นก่อน ๆ&

 • SMPlayer 17.7.0 (64-bit) 

  SMPlayer 17.7.0 (64-bit) โปรแกรมดูหนังฟังเพลงอรรถประโยชน์ ทำให้เราดูหนังฟังเพลงได้ครบวงจรเป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กมากๆทำให้สะดวกและง่ายต่อการติดตั้ง มีลูกเล่นและฟีเจอร์มากมายให้เลือกปรับมีภาษาให้เ

 • K-Lite Codec Pack 13.3.0 (Full)

  K-Lite Codec Pack 13.3.0 (Full) โปรแกรมดูหนังฟังเพลงสารพัด โปรแกรมเล่นไฟล์มีเดียสุดฮิต K-Lite Mega Codec Pack 13.3.0 ตัวล่าสุดครับที่เป็นที่นิยมที่สุด เพราะเล่นได้หลายสกุลไม่ว่าจะเ