หมวดหมู่ จัดการเอกสาร

logo LibreOffice 3.5.2 RC2 ภาษาไทย ล่าสุด

ดาวน์โหลด LibreOffice 3.5.2 RC2 ภาษาไทย ล่าสุด

Mar 30,2012 : Author PopFanta Teerawat

อัพเดท LibreOffice 3.5.2 RC2 ภาษาไทยเวอร์ชั่นล่าสุดกันหน่อยครับ โปรแกรมนี้คล้ายๆหรืออาจจะบอกว่าเหมือน ไมโครซอฟออฟฟิศ ทุกอย่างครับ ยกเว้นตรงที่โปรแรกมนี้ "ฟรีตลอดชีพ" ครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้การเสียเงินค่าลิขสิทธิ์ปีละมากๆครับ องค์กรไหนหรือว่าบุคคนไหนอยากเปลี่ยนมาใช้ LibreOffice เพื่อลดค่าลิขสิทธ์ก็ลอง LibreOffice ดูนะครับ ใครสนใจดาวน์โหลดไปได้เลยดาวน์โหลดโปรแกรม : LibreOffice 3.5.2 RC2 ภาษาไทย ล่าสุด

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

  Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF สามารถเปิดไฟล์ PDF ความสามารถเทียบได้กับโปรแกรมที่เราใช้กันอยู่อย่าง adobe reader เลยทีเดียว Foxit Reader มีข้อดีคือเปิดไฟล์อ่านได้เร็วและมีขนาดเ

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี

  LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี เป็นโปรแกรมที่ให้ใช้งานฟรีในด้านเอกสารจะคล้ายๆกัน MS Office ต่างๆ ความสามารถในการทำงานจะเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ MS Office มากแต่ก็ยังมีจุดที่ไม่เข้าก

 • Edraw Mind Map 7.9 โปรแกรมสร้าง mindmap

  Edraw Mind Map เป็นโปรแกรมสร้าง mindmap ฟรีที่มีเทมเพลต inbuilt และตัวอย่างที่ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างภาพในคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายและจัดระเบียบงานของคุณโดยใช้เครื่องนี้ มันมาพ

 • CutePDF Writer 3.2

  CutePDF Writer (เดิมคือ CutePDF Printer) เป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่สามารถสร้าง PDF ได้ในเชิงพาณิชย์ รูปแบบเอกสารแบบพกพา (PDF) เป็นมาตรฐานตามหลักปฏิบัติสำหรับการจัดจำหน่ายและแลกเปลี่ยนเอกสารอิเล็กทรอนิกส

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 1 โปรแกรม office ฟรี

  อัพเดทโปรแกรม LibreOffice 5.4.0 Beta 1 เวอชั่นล่าสุดครับ โปรแกรม LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตลอดอายุไข โปรแกรม LibreOffice นั้นยังคล้ายคลึง