หมวดหมู่ Antivirus

logo MailWasher Free 7.11.0 ป้องกันสแปมใน email

ดาวน์โหลด MailWasher Free 7.11.0 ป้องกันสแปมใน email

May 25,2017 : Author PopFanta Teerawat

MailWasher Free 7.11.0 เป็นโปรแกรมที่ช่วยคุณกำจัด spam mail และไวรัสในอีเมลของคุณ MailWasher ช่วยให้คุณสามารถดูตัวอย่างอีเมลทั้งหมดของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ก่อนที่คุณจะดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งจะช่วยปกป้องคุณจากสแปมไวรัสการโจมตีแบบฟิชชิ่งและการสร้างความรำคาญอื่น ๆ จากนั้นคุณสามารถลบอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ก่อนที่จะส่งถึงคุณ คุณสมบัติอื่น ๆ ช่วยระบุและปกป้องคุณจากไวรัสและเวิร์ม รวมเป็นเครื่องมือป้องกัน spam mail ที่ครอบคลุมและคุณลักษณะอื่น ๆ อีกมากมาย

MailWasher Free is a program to help you get rid of spam and viruses in your e-mail. MailWasher allows you to preview all aspects of your e-mail on the server before you download it to your computer, thus protecting you from spam, viruses, phishing attacks, and other nuisances. You can then delete unwanted e-mail before it gets to you. Other features help identify and protect you against viruses and worms. Included are comprehensive antispam tools and many other features. 

 

คุณลักษณะ MailWasher:

 • ลบ -อีเมลที่ไม่พึงประสงค์ก่อนที่คุณจะดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะสามารถดูได้ว่าใครมาจากอีเมลเรื่องและสิ่งที่แนบมา วิธีนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าต้องการลบอีเมลหรือเก็บไว้หรือไม่ เป็นวิธีที่ดีในการยับยั้งไวรัสไฟล์แนบขนาดใหญ่หรือเพื่อลบอีเมลที่ไม่จำเป็นออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • ดูตัวอย่าง -ดูตัวอย่างข้อความในอีเมลของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อดูว่าผู้ส่งสามารถพูดอะไรก่อนที่จะดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ดาวน์โหลดอีเมลที่น่ารังเกียจใด ๆ ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • เครื่องมือป้องกันสแปม-เครื่องมือป้องกันสแปมที่ครอบคลุมตั้งแต่รายการเพื่อนและบัญชีดำส่วนตัวของคุณตัวกรองที่ปรับแต่งได้บัญชีดำภายนอกการกรองสแปมแบบเบส์ซึ่งจะช่วยในการแยกแยะสแปมและอีเมลไวรัสและอีเมลกรองที่ดี
 • รายชื่อเพื่อน -เพิ่มที่อยู่อีเมลของเพื่อนของคุณไปยัง MailWasher และพวกเขาจะได้รับการยอมรับเสมอ คุณยังสามารถซ่อนเพื่อน ๆ จากหน้าจอเพื่อให้สแปมง่ายต่อการจดจำ
 • การกรอง - การกรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อตรวจหาสแปมโดยอัตโนมัติรวมถึงการใช้รายการผู้ส่งอีเมลที่ไม่อนุญาตและ / หรือการแสดงผลปกติเพื่อกรองที่อยู่อีเมลขยะและข้อความที่อาจเป็นอันตราย
 • การกรองสแปมแบบ Bayesian - การกรองสแปมที่ฉลาดนี้จะเรียนรู้ว่าอีเมลของคุณเป็นสแปมและไม่เป็นไปอย่างรวดเร็วและถูกต้อง
 • ถังรีไซเคิล -หากคุณลบอีเมลโดยไม่ตั้งใจคุณสามารถคืนค่ากลับไปยังบัญชีอีเมลของคุณได้
 • ดาวน์โหลดข้อความได้อย่างรวดเร็วด้วยข้อความอีเมลที่น่าตื่นตาตื่นใจ 25 ฉบับต่อวินาที
 • เรียบง่าย -ไม่มีลูกเล่นน่าเกรงขามเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายคุณจะไม่รู้สึกว่าต้องเรียนรู้โปรแกรมใหม่ทั้งหมด ในความเป็นจริงมันมีรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยและความรู้สึกของ Outlook Express ง่ายเหมือน 1,2,3 เพียงตรวจสอบอีเมลเครื่องหมายเพื่อลบ / เรียนรู้แล้วประมวลผลอีเมล
 • คุณสมบัติอื่น ๆ -ตรวจสอบอีเมลในแต่ละช่วงเวลา อย่าเช็คอีเมลในบางช่วงเวลา เล่นเสียงเมื่ออีเมลมาถึงหรือได้รับการแจ้งเตือนทางสายตา บันทึกอีเมล เอกสารความช่วยเหลือที่ครอบคลุมในไซต์นี้

credit :filehorse

ดาวน์โหลดโปรแกรม : MailWasher Free 7.11.0 ป้องกันสแปมใน email

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • ComboFix 17.8.4.1 ลบมัลแวร์แบบฝังรากลึกได้ 

  ComboFix 17.8.4.1 ล่าสุด ลบมัลแวร์แบบฝังรากลึกได้ โปรแกรมกำจัดมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ที่สามารถจับค้นหาได้ทุกส่วนทั้งไวรัสมัลแวร์ต่างๆ มันจะทำการกำจัดให้อัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลยเพ

 • Avira Free Antivirus 15.0.29.32

  Avira Free Antivirus 15.0.29.32  เป็นโปรแกรมที่ช่วยป้องกันไวรัสชั้นนำ ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณปราศจากมัลแวร์ Avira Free Antivirus สำหรับเครื่องพีซ

 • AdwCleaner 7.010

  AdwCleaner 7.010  โปรแกรมกำจัดไวรัสแฝง แอดแวร์ ,สปายแวร์ ทูลบาร์ หรือเวลาที่ลงโปรแกรมแล้วติดมาด้วยแบบไม่ตั้งใจซึงอาจจะเป็นไวรัสภายในคอมพิวเตอร์ของคุณได้ เจ้า AdwCleaner ตัวนี้สามารถกำจั

 • ComboFix 17.7.7.1

  ComboFix 17.7.7.1 ล่าสุด ลบมัลแวร์แบบฝังรากลึกได้ โปรแกรมกำจัดมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ที่สามารถจับค้นหาได้ทุกส่วนทั้งไวรัสมัลแวร์ต่างๆ มันจะทำการกำจัดให้อัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลยเพ

 • Avira Free Antivirus 15.0.28.28

  Avira Free Antivirus 15.0.28.28  เป็นโปรแกรมที่ช่วยป้องกันไวรัสชั้นนำ ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณปราศจากมัลแวร์ Avira Free Antivirus สำหรับเครื่