logo MediaMonkey 4.1.16.1836 โปรแกรมจัดการไฟล์

ดาวน์โหลด MediaMonkey 4.1.16.1836 โปรแกรมจัดการไฟล์

May 24,2017 : Author PopFanta Teerawat

MediaMonkey เป็น โปรแกรมจัดการไฟล์สื่อสำหรับผู้ที่ชอบเก็บข้อมูลไฟล์ แคตตาล็อกไฟล์เสียงและวิดีโอไม่ว่าจะอยู่ในฮาร์ดไดรฟ์หรือเครือข่ายโดยแบ่งเป็นคอลเลกชันที่แตกต่างกัน (เช่นเพลงหนังสือเสียงภาพยนตร์ทีวีวิดีโอ ฯลฯ ) รวมถึบการค้นหาและตั้งค่าอัลบั้มรูปและข้อมูลผ่าน Freedb และเว็บรวมทั้งเปลี่ยนชื่อโดยอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนชื่อและจัดระเบียบไฟล์และจัดการเพลย์ลิสต์เพื่อจัดเตรียมการผสมของคุณ ซึ่งจะรวมถึง Ripper ซีดี, ผู้จัดการพอดคาสต์และดาวน์โหลดที่จะสร้างห้องสมุดของคุณพร้อมกับแผ่น CD / DVD, เซิร์ฟเวอร์ UPnP / DLNA และผู้จัดการซิงค์ที่จะร่วมกัน ด้วยฟังก์ชันการแปลงที่มีมาให้ตัวเองจะซิงค์กับอุปกรณ์เกือบทั้งหมดเช่น Android, iPhone, iPod และอุปกรณ์อื่น ๆ ตลอดจนเครื่องเล่นโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี (ผ่าน DLNA) 
ผู้เล่นจะปรับระดับเสียงโดยอัตโนมัติและสนับสนุนโหมดปาร์ตี้ที่ล็อก UI เพื่อใช้ในกิจกรรมสาธารณะ ที่สำคัญที่สุดคือสนับสนุนหลายร้อยสคริปต์ปลั๊กอินและการสร้างภาพข้อมูลเพื่อปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ มันแคตตาล็อกซีดี, OGG ของคุณ, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV และไฟล์เสียง MP3 สนุก! 
 

คุณสมบัติ MediaMonkey: 

จัดการสื่อของคุณ
จัดการไลบรารีภาพยนตร์หรือเพลงจาก 100 ถึง 100,000 ไฟล์เสียง / วิดีโอและเพลย์ลิสต์ จัดระเบียบเรียกดูหรือค้นหาเพลงตามประเภทศิลปินปีจัดอันดับ ฯลฯ ไม่ต้องเสียเวลาลองค้นหาไฟล์ที่คุณรู้จัก MediaMonkey เป็นผู้จัดเก็บภาพยนตร์และเพลงสำหรับนักสะสมอย่างจริงจัง 

ระบุแทร็กและแท็กโดย
อัตโนมัติระบุภาพยนตร์และแทร็กที่ไม่มีข้อมูล, แท็กที่ไม่มีการซิงโครไนซ์หรือที่ซ้ำกันที่อื่น 

จัดระเบียบและเปลี่ยนชื่อ
จัดระเบียบและเปลี่ยนชื่อไฟล์เพลงหรือวิดีโอบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณโดยอัตโนมัติในลำดับชั้นแบบลอจิคัล แทนที่จะจัดเก็บไฟล์ของคุณไว้อย่างแพร่หลายทั่วทั้งฮาร์ดดิสก์ของคุณ 

เพลย์ลิสต์
สร้างเพลย์ลิสต์ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ลากและวางเพลงของคุณเพื่อผสมผสาน mp3 และวิดีโอจากห้องสมุดของคุณสร้าง AutoPlaylists ตามเกณฑ์การค้นหาที่เรียบง่ายหรือใช้ Auto-DJ เพื่อสร้างส่วนผสมให้คุณโดยอัตโนมัติ 

บันทึกและแปลง
แผ่นซีดีบันทึกลงในฮาร์ดดิสก์ของคุณโดยใช้เครื่องเข้ารหัส LAME MP3 ที่มีคุณภาพสูง, เครื่องเข้ารหัส M4A, เครื่องเข้ารหัส OGG, เครื่องเข้ารหัส WMA หรือเครื่องเข้ารหัส FLAC) แปลงไฟล์เสียงหรือวิดีโอจากเกือบทุกรูปแบบเสียงหรือวิดีโอและรักษาข้อมูลแท็ก 

ซิงค์
ซิงค์กับ iPhones ส่วนใหญ่, iPods, อุปกรณ์แอนดรอยด์และอุปกรณ์เสียง / วิดีโอแบบพกพาอื่น ๆ เพียงคลิกปุ่มซิงค์เพื่อซิงค์ไฟล์เสียงและวิดีโอและคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องเช่น Album Art การให้คะแนนประวัติการเล่นและเพลย์ลิสต์ที่มีอุปกรณ์พกพาหลากหลายประเภท 

เขียนและเล่น
Burn Audio CD โดยใช้เครื่องเผาไหม้แบบบูรณาการขับเคลื่อนโดย PrimoBurner ™ เพียงเลือกแทร็กเสียงหรือเพลย์ลิสต์ใดก็ได้และสร้างงานชิ้นเอกซีดีได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เครื่องเผาไหม้ซีดีที่เชื่อถือได้ที่สุดรอบ ๆ ตัว เล่นซีดีและไฟล์เสียงดิจิตอล (MP3, AAC / M4A, OGG, WMA, MPC, APE, FLAC, WAV, WMV, AVI, MP4, MKV ฯลฯ ) 

รายงานและสถิติ
สร้างสถิติและรายงานอื่น ๆ ของคอลเลคชันเพลงของคุณเป็น Excel , HTML หรือ XML ไฟล์เพื่อให้คุณสามารถแสดงให้คนอื่นได้เห็น หากคุณมีส่วนร่วมในการบันทึกเพลงของคุณ MediaMonkey จะให้รายงานทั้งหมดที่คุณต้องการ 

ปรับแต่ง
คุณสามารถกำหนดค่าด้วย Skins, visualizations, plug-ins และ addons อื่น ๆ เพื่อให้สามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้ ผสานรวมกับแอปพลิเคชันอื่น ๆ เช่นตัวแก้ไขเสียงเครื่องมือเพิ่มการค้นหาข้อมูลเมตารายงานที่กำหนดเองมุมมองที่กำหนดเองหรือสร้างกฎ Auto-DJ ที่กำหนดเอง

MediaMonkey is the media manager for serious collectors. It catalogs audio and video files, whether they're located on a hard drive or network, dividing them into different 'collections' (e.g. contemporary, classical music, audiobooks, home movies, tv, videos, etc).

It looks up and tags Album Art and data via Freedb and the web, includes an automatic renamer to rename and organize files, and a playlist manager to arrange your mixes. It includes a CD ripper, podcast manager, and downloader to build your library, along with a CD/DVD Burner, UPnP / DLNA server, and sync manager to share it. With built-in conversion functionality, it syncs with almost any device including Android, iPhone, iPod, and other devices, as well as a variety of televisions and DVD players (via DLNA).

Its player automatically adjusts volume levels and supports a Party mode that locks the UI for use at public events. Most importantly, it supports hundreds of scripts, plug-ins and visualizations to further customize it to meet your needs. It catalogs your CDs, OGG, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV and MP3 audio files. Enjoy!
credit :filehorse

ดาวน์โหลดโปรแกรม : MediaMonkey 4.1.16.1836 โปรแกรมจัดการไฟล์

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • WavePad Sound Editor 7.12

  WavePad Sound Editor 7.12 เป็น โปรแกรมแก้ไขเสียงและเพลงระดับมืออาชีพที่มีคุณลักษณะครบถ้วนสำหรับ Windows และ Mac ช่วยให้คุณสามารถบันทึกและแก้ไขเพลง ตัดเพลงและบันทึกเสียงอื่น ๆ ได้ เ

 • iTunes 12.6.2 (32-bit)

  ดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes 12.6.2 (32-bit)  โปรแกรมฟังเพลง บนเครื่องพีซีทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีที่ และเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการ สามารถจัดการ Sync เพลง วีดีโอ รู

 • DivX 10.8.4 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง

  DivX 10.8.4 โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง เล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ได้หลายนามสกุล ที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งวิดีโอ HD H.264 (.mkv) ด้วยเสียง AAC และวิดีโอที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี DivX รุ่นก่อน ๆ&

 • SMPlayer 17.7.0 (64-bit) 

  SMPlayer 17.7.0 (64-bit) โปรแกรมดูหนังฟังเพลงอรรถประโยชน์ ทำให้เราดูหนังฟังเพลงได้ครบวงจรเป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กมากๆทำให้สะดวกและง่ายต่อการติดตั้ง มีลูกเล่นและฟีเจอร์มากมายให้เลือกปรับมีภาษาให้เ

 • K-Lite Codec Pack 13.3.0 (Full)

  K-Lite Codec Pack 13.3.0 (Full) โปรแกรมดูหนังฟังเพลงสารพัด โปรแกรมเล่นไฟล์มีเดียสุดฮิต K-Lite Mega Codec Pack 13.3.0 ตัวล่าสุดครับที่เป็นที่นิยมที่สุด เพราะเล่นได้หลายสกุลไม่ว่าจะเ