หมวดหมู่ Networking software

logo โปรแกรม สลับ wifi กับ lan

ดาวน์โหลด โปรแกรม สลับ wifi กับ lan

Apr 04,2017 : Author PopFanta Teerawat

Microsoft Firewall Client (เปลี่ยน Proxy แบบ Auto และ FTP ผ่าน Proxy)  โปรแกรมตรวจสอบ Automatic Configuration Client ISA Server โดยไม่ต้องไปตั้งค่า Proxy ที่หน้าเบราว์เซอร์ IE ,Chrome โปรแกรมนี้จะทำการค้นหาให้อัตโนมัติ และสามารถตรวจสอบเมื่อมีการใช้ LAN หรือ Wifi จะทำการ auto detect ให้โดยไม่ต้องไป disable LAN ก่อนจะทำการสลับให้ใช้งานได้เลยส่วนมาจะเกิดขึ้นกับ Notebook ทีนำมาใช้งานในองค์กรและมีการตั้งค่า proxy ไว้ ถ้าคุณไปที่อื่นก็จะต้องนำ proxy ออกก่อนถึงจะใช้งาน Internet ได้ แต่เจ้าโปรแกรมตัวนี้สามารถรู้ได้อัตโนมัติไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก

คำค้น

ดาวน์โหลดโปรแกรม : โปรแกรม สลับ wifi กับ lan

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Wireshark 2.2.8 (64bit) โปรแกรมจับ Packet sniffer

  Wireshark 2.2.8 (64bit) เป็นโปรแกรมจับ Packet sniffer เฉพาะที่วิ่งผ่าน Interface Lan  ชนิดหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนของ Packet Capture และ Packet Analyzer โดยทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ระบบเ

 • Wireshark 2.2.8 (32bit) โปรแกรมจับ Packet sniffer

  Wireshark 2.2.8 (32bit) เป็นโปรแกรมจับ Packet sniffer เฉพาะที่วิ่งผ่าน Interface Lan  ชนิดหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนของ Packet Capture และ Packet Analyzer โดยทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ระบบเ

 • Wireshark 2.2.7 โปรแกรมจับ Packet sniffer

  Wireshark เป็นโปรแกรมจับ Packet sniffer เฉพาะที่วิ่งผ่าน Interface Lan  ชนิดหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนของ Packet Capture และ Packet Analyzer โดยทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ระบบเครือข่าย Network โด

 • Connectify Hotspot 2017.4.4.38725 โปรแกรมแชร์ Wifi

  Connectify Hotspot 2017.4.4.38725  โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ตด้วยคอมพิวเตอร์ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไม่หนักเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแปลงพีซีของคุณให้เป็น WiFi Hotspot และแชร์อินเ

 • Wireless Network Watcher 2.11 สแกนเครือข่ายไร้สาย

  Wireless Network Watcher 2.11 เป็นโปรแกรมสแกนเครือข่ายไร้สายและแสดงรายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่ออยู่ในเครือข่ายของคุณ โปรแกรมจะแสดงข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อซึ่ง ได