หมวดหมู่ จัดการเอกสาร

logo PDF-XChange Viewer 2.5.322.4 อ่านและแก้ไขไฟล์ PDF

ดาวน์โหลด PDF-XChange Viewer 2.5.322.4 อ่านและแก้ไขไฟล์ PDF

May 22,2017 : Author PopFanta Teerawat

PDF-XChange Viewer 2.5.322.4 โปรแกรมอ่านและแก้ไข PDF สามารถปรับแก้ไฟล์ OCR Image จาก PDF มีทางเลือกในการอ่าน PDF ฟรีสำหรับ Adobe Reader! PDF-XChange Viewer โปรแกรมขนาดเล็กและเร็วและคุณสมบัติอื่นๆ เช่น อ่านไฟล์ PDF / PDF Viewer / บรรณาธิการรูปแบบไฟล์ PDF ที่มีอยู่ โปรแกรมดูไฟล์ PDF ฟรีดาวน์โหลดนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถลองใช้ฟังก์ชันเพิ่มเติมที่มีให้โดยโปรแกรม PDF-XChange Viewer 'PRO' ในโหมดการประเมินผลได้ฟรี ไม่มีโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF หรือ Viewer มีคุณสมบัติมากกว่า PDF-XChange หรือทำได้โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพและคุณภาพลดลงตรวจสอบรายการคุณสมบัติด้านล่างและประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในซอฟต์แวร์ PDF ของคุณในปัจจุบัน ฟังก์ชันการทำงานฟรีของ OCR สนับสนุนชุดภาษาอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันและสเปน 

ดาวน์โหลดโปรแกรม : PDF-XChange Viewer 2.5.322.4 อ่านและแก้ไขไฟล์ PDF

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

  Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF สามารถเปิดไฟล์ PDF ความสามารถเทียบได้กับโปรแกรมที่เราใช้กันอยู่อย่าง adobe reader เลยทีเดียว Foxit Reader มีข้อดีคือเปิดไฟล์อ่านได้เร็วและมีขนาดเ

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี

  LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี เป็นโปรแกรมที่ให้ใช้งานฟรีในด้านเอกสารจะคล้ายๆกัน MS Office ต่างๆ ความสามารถในการทำงานจะเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ MS Office มากแต่ก็ยังมีจุดที่ไม่เข้าก

 • Edraw Mind Map 7.9 โปรแกรมสร้าง mindmap

  Edraw Mind Map เป็นโปรแกรมสร้าง mindmap ฟรีที่มีเทมเพลต inbuilt และตัวอย่างที่ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างภาพในคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายและจัดระเบียบงานของคุณโดยใช้เครื่องนี้ มันมาพ

 • CutePDF Writer 3.2

  CutePDF Writer (เดิมคือ CutePDF Printer) เป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่สามารถสร้าง PDF ได้ในเชิงพาณิชย์ รูปแบบเอกสารแบบพกพา (PDF) เป็นมาตรฐานตามหลักปฏิบัติสำหรับการจัดจำหน่ายและแลกเปลี่ยนเอกสารอิเล็กทรอนิกส

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 1 โปรแกรม office ฟรี

  อัพเดทโปรแกรม LibreOffice 5.4.0 Beta 1 เวอชั่นล่าสุดครับ โปรแกรม LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตลอดอายุไข โปรแกรม LibreOffice นั้นยังคล้ายคลึง