หมวดหมู่ อื่นๆ

logo Password Safe 3.43 จัดการรหัสผ่าน

ดาวน์โหลด Password Safe 3.43 จัดการรหัสผ่าน

Jul 06,2017 : Author PopFanta Teerawat

Password Safe 3.43  ช่วยให้คุณสามารถจัดการรหัสผ่านเก่าของคุณและจัดเก็บจัดระเบียบดึงข้อมูลและใช้รหัสผ่านใหม่ที่ซับซ้อนโดยง่ายโดยใช้นโยบายรหัสผ่านที่คุณควบคุม เมื่อเก็บไว้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณก็แค่ไม่กี่คลิก การใช้ Password Safe คุณสามารถจัดระเบียบรหัสผ่านโดยใช้ข้อมูลอ้างอิงที่กำหนดเองได้เช่นรหัสผู้ใช้หมวดหมู่เว็บไซต์หรือที่ตั้ง คุณสามารถเลือกที่จะเก็บรหัสผ่านของคุณทั้งหมดในรายการรหัสผ่านหลักเดียวเข้ารหัส (ฐานข้อมูลรหัสผ่านที่เข้ารหัส) หรือใช้หลายฐานข้อมูลเพื่อจัดระเบียบรหัสผ่านของคุณ (ทำงานและที่บ้านตัวอย่าง) และด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายคุณจะสามารถใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Password Safe 3.43 จัดการรหัสผ่าน

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • TeamViewer 12.0.83369

  TeamViewer 12.0.83369 โปรแกรมรีโมทควบคุมระยะไกล ล่าสุด เป็นโปรแแกรมสำหรับรีโมทระยะไกลไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์อีกเครื่องหนึ่งหรือจะใช้ผ่าน Application บนมือถือทั้ง ios และ Android ก็สามารถรีโมทเข้า

 • Rufus 2.16

  Rufus 2.16 เป็นยูทิลิตีขนาดเล็กซึ่งสามารถจัดรูปแบบและสร้างไดรฟ์ USB flash drive เช่น ติดตั้งไฟล์ ISO จาก USB  สร้างไดรฟ์บูต USB ที่สามารถบูตได้ (Windows, Linux, UEFI ฯลฯ )&nbs

 • Wise Auto Shutdown 1.62

  Wise Auto Shutdown 1.62 โปรแกรมตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติ  โปรแกรมที่สามารถกำหนดเวลาให้คอมพิวเตอร์ใช้ตั้งเวลาปิดเครื่อง ตั้งเวลารีสตาร์ทเครื่อง ตั้งเวลา Logoff  ตั้งเวลา Sleep อัต

 • CCleaner 5.32.6129

  CCleaner 5.32.6129 อัพเดทโปรแกรม CCleaner 5.32.6129 เวอร์ชั่นล่าสุด โปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะหรือไฟล์ Temp ต่างๆที่ Windows สร้างขึ้น โปรแกรม&nbs

 • Password Safe 3.43 จัดการรหัสผ่าน

  Password Safe 3.43  ช่วยให้คุณสามารถจัดการรหัสผ่านเก่าของคุณและจัดเก็บจัดระเบียบดึงข้อมูลและใช้รหัสผ่านใหม่ที่ซับซ้อนโดยง่ายโดยใช้นโยบายรหัสผ่านที่คุณควบคุม เมื่อเก็บไว้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน