หมวดหมู่ จัดการไฟล์

logo PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดไฟล์

ดาวน์โหลด PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดไฟล์

May 02,2017 : Author PopFanta Teerawat

PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดข้อมูล ย่อขยายไฟล์ที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด และมีระบบตรวจสอบความถูกต้องของไฟล์และประสิทธิภาพในการเข้ารหัสไฟล์เก็บรักษาความละเอียดของงานโดยผู้ใช้สามารถเลือกว่าต้องการที่จะบีบอัดไฟล์ในรูปแบบไหน PeaZip สามารถแยกรูปแบบการจัดเก็บข้อมูลได้มากที่สุดทั้งจาก Windows และ Unix worlds ตั้งแต่หลัก 7Z, RAR, TAR และ ZIP ไปจนถึงกลุ่มทดลองเช่น PAQ / LPAQ ซึ่งเป็นคอมเพรสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถโหลดกันได้ฟรีๆเลย

ดาวน์โหลดโปรแกรม : PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดไฟล์

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Privacy Eraser Free 4.28

  Privacy Eraser Free 4.28 โปรแกรมทำความสะอาดประวัติการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อความเป็นส่วนตัว เช่นลบประวัติในการท่องอินเตอร์เน็ตการดาวน์โหลดต่างๆได้ หรือจะลบการค้นหาข้อมูลภายในเครื่อง และไ

 • FileZilla 3.27.0

  FileZilla 3.27.0 โปรแกรม FTP อัพโหลดไฟล์  เหมาะสำหรับผู้ที่ทำเว็บไซต์เอาไว้สำหรับอัพโหลดไฟล์และถ่ายโอนไฟล์จากเครื่องคอมกับ server FTPเป็นโปรแกรมที่คนทำเว็บนิยมใช้กันโดยเฉพาะเว็บที่เป็นโ

 • Tenorshare ReiBoot 6.6.0.0 โปรแกรมแก้ iphone ค้าง

  Tenorshare ReiBoot 6.6.0.0 โปรแกรมแก้ไขอาการค้าง iphone ipad ipod จะช่วยให้เราสามารถรีบูตเครื่อง iPhone / iPad / iPod ของคุณ iPhone ค้างอยู่ในโหมดการกู้คืนเมื่ออัปเดต iOS restore หรือ j

 • Wise Force Deleter 1.46

  Wise Force Deleter 1.46 โปรแกรมช่วยลบไฟล์ จะช่วยเราลบไฟล์ที่ไม่สามารถลบได้ จะถูกปฏิเสธตลอดเช่นไฟล์นี้ถูกใช้โดยโปรแกรมอื่น หรือมีการละเมิด เจ้าโปรแกรม Wise Force Deleter  ตัวนี้สามารถแก้ไขปัญ

 • GeekUninstaller 1.4.4.116 โปรแกรมถอนซอฟต์แวร์

  GeekUninstaller 1.4.4.116 เป็นโปรแกรมถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วยคุณลักษณะที่มีประโยชน์มากมายเช่น Force Removal โปรแกรมใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องติดตั้งเป็นแอพพลิ