หมวดหมู่ จัดการไฟล์

logo PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดไฟล์

ดาวน์โหลด PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดไฟล์

May 02,2017 : Author PopFanta Teerawat

PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดข้อมูล ย่อขยายไฟล์ที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด และมีระบบตรวจสอบความถูกต้องของไฟล์และประสิทธิภาพในการเข้ารหัสไฟล์เก็บรักษาความละเอียดของงานโดยผู้ใช้สามารถเลือกว่าต้องการที่จะบีบอัดไฟล์ในรูปแบบไหน PeaZip สามารถแยกรูปแบบการจัดเก็บข้อมูลได้มากที่สุดทั้งจาก Windows และ Unix worlds ตั้งแต่หลัก 7Z, RAR, TAR และ ZIP ไปจนถึงกลุ่มทดลองเช่น PAQ / LPAQ ซึ่งเป็นคอมเพรสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถโหลดกันได้ฟรีๆเลย

ดาวน์โหลดโปรแกรม : PeaZip 6.4.1 โปรแกรมบีบอัดไฟล์

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • WinRAR-5-50-Beta-4 (64-bit)

  WinRAR 5.50 Beta 4 (64-bit) โปรแกรมบีบอัดไฟล์ คือการบีบอัดข้อมูลทั่วไปและการบีบอัดข้อมูลมัลติมีเดียการบีบอัดแบบ solid การป้องกันข้อมูลจากความเสียหายการประมวลผล ZIP และที่เก็บข้อมูลที่ไม่ใช่ RAR ก

 • WinRAR 5.50 Beta 4 (32-bit)

  WinRAR 5.50 Beta 4 (32-bit) โปรแกรมบีบอัดไฟล์ คือการบีบอัดข้อมูลทั่วไปและการบีบอัดข้อมูลมัลติมีเดียการบีบอัดแบบ solid การป้องกันข้อมูลจากความเสียหายการประมวลผล ZIP และที่เก็บข้อมูลที่ไม่ใช่ RAR ก

 • FileZilla 3.26.0 โปรแกรม FTP อัพโหลดไฟล์

  FileZilla 3.26.0 โปรแกรม FTP อัพโหลดไฟล์  เหมาะสำหรับผู้ที่ทำเว็บไซต์เอาไว้สำหรับอัพโหลดไฟล์และถ่ายโอนไฟล์จากเครื่องคอมกับ server FTPเป็นโปรแกรมที่คนทำเว็บนิยมใช้กันโดยเฉพาะเว็บที่เป็นโ

 • Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

  Smart Defrag 5.6.0 Build 1078 โปรแกรมจัดเรียงข้อมูลดิสก์ฟรีที่มีน้ำหนักเบาและมีเสถียรภาพที่ออกแบบมาสำหรับประสิทธิภาพของฮาร์ดดิสก์สูงสุด ด้วยเทคโนโลยี IObit Defrag ล่าสุดของดิสก์และเทคโนโลยี "

 • Duplicate Cleaner Free 4.0.5 โปรแกรมลบไฟล์ซ้ำ

  Duplicate Cleaner Free 4.0.5 สามารถค้นหาและช่วยคุณลบไฟล์ซ้ำได้อย่างปลอดภัย ทำให้ประหยัดพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายหรือภาพที่คล้ายกันแม้เมื่อแก้ไขหมุนหรือปรับขนาด Duplicate Cleaner Free เป็นเค