หมวดหมู่ การศึกษา

logo SPSS 11.5 โปรแกรมคำนวนสถิติ

ดาวน์โหลด SPSS 11.5 โปรแกรมคำนวนสถิติ

Jul 01,2014 : Author PopFanta Teerawat

อัพเดทโปรแกรม SPSS 11.5 โปรแกรมสำหรับคำนวนทางสถิติที่ดีที่สุด จากค่าย IBM ตัวนี้เป็นตัว Free License ครับไม่ต้อง Carck ไม่ต้องเสียเงิน สามารถใช้กับเวอร์ชั่นใหม่ๆได้ ไม่ยุ่งยากเท่ากับเวอร์ชั่นใหม่ๆด้วยครับ ใครที่กำลังหาอยู่ก็ดาวน์โหลด SPSS 11.5 Free License ไปใช้ได้เลยครับ เหมาะสำหรับ windows xp,vista ส่วน windows ใหม่ๆลองโหลดเวอร์ชั่นอื่นๆดูค่ะตามลิ้งด้านล่าง spss 19 , spss 20 , spss 22 , spss 23

สำหรับเวอร์ชั่นอื่นๆ

Download SPSS 19

Download SPSS 20

Download SPSS 22

Download SPSS 23

Download SPSS 16

ดาวน์โหลดโปรแกรม : SPSS 11.5 โปรแกรมคำนวนสถิติ

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • XAMPP 7.1.2 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

  XAMPP 7.1.2 ล่าสุด โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ สามารถติดตั้ง Apache distribution สำหรับ Windows, Mac OS X, Linux และ Solaris ได้ง่าย แพคเกจประกอบด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ Apache, MySQL, PH

 • GeoGebra 6.0.355.0 โปรแกรมคณิตศาสตร์

  GeoGebra โปรแกรมทางคณิตศาสตร์ ที่ใช้ได้ทุกระดับการศึกษาเป็นแอ็พพลิเคชันประกอบด้วยเรขาคณิตพีชคณิต สเปรดชีตกราฟสถิติและแคลคูลัสและรวมกลุ่มไว้ในแพ็คเกจที่ใช้งานง่ายเพียงอย่างเดียว เป็นเครื่องมือที่ย

 • SPSS 16 โปรแกรมคำนวนสถิติ

  ดาวน์โหลดโปรแกรม SPSS Statistics 16.0 โปรแกรมคำนวนสถิติที่ใช้ทำงานด้านการวิจัยวิเคราะห์สถิติ ทำสถิติ เพื่อให้ได้ผลการสำรวจออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นโปรแกรมที่นิยมใช้กันมากทั้งในเรื่องการศึกษา แ

 • DWG Trueview 2018

  Autodesk DWG Trueview ช่วยให้คุณสามารถดูไฟล์. DWG แอ็พพลิเคชันนี้ประกอบด้วยซอฟต์แวร์ DWG TrueConvert ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์. DWG ใหม่ ๆ ให้ทำงานกับ AutoCAD รุ่นเก่าได้รูปแบบไฟล์ดั้งเดิมสำหร

 • SPSS 23

  SPSS 23.0 โปรแกรมคำนวนสถิติ  เป็นโปรแกรมที่คำนวนสถิตต่างๆ ข้อมูล และงานวิจัยของคุณ ได้อย่างมืออาชีพ ทั้งสร้างกราฟ แผนภูมิ และภาพประกอบต่างๆที่ซับซ้อน เพื่อการศึกษาเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆในงาน