หมวดหมู่ จัดการภาพ

logo Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแปลงเป็น Gif

ดาวน์โหลด Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแปลงเป็น Gif

Jun 19,2017 : Author PopFanta Teerawat

Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแล้วแปลงเป็นไฟล์ Gif โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์แต่อาจจะไม่อยากได้แบบไฟล์วีดีโอเพราะไฟล์วีดีโอจะมีขนาดใหญ่ว่า ซึ่งเจ้าโปรแกรม Screen To Gif สามารถอัดภาพหรือความเคลื่อนไหวของหน้าจอได้และบันทึกเป็นไฟล์ .GIF ซึ่งเป็นประเภทไฟล์ภาพเคลื่อนไหวจะเล่นวนเป็นลูปซ้ำไปซ้ำมา ไม่ใช้วีดีโอแต่จะเป็นการอัดคลิปสั้นๆสามารถเลือกส่วนที่ไม่ต้องการตัดออกไปได้ โปรแกรมนี้มีขนาดเล็กมากสามารถติดตั้งได้ง่ายๆไม่ต้องกลัวว่าจะหนักเครื่องเลย

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแปลงเป็น Gif

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแปลงเป็น Gif

  Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแล้วแปลงเป็นไฟล์ Gif โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์แต่อาจจะไม่อยากได้แบบไฟล์วีดีโอเพราะไฟล์วีดีโอจะมีขนาดใหญ่ว่า ซึ่งเจ้าโปรแกรม Screen To

 • Vectr 0.1.16 โปรแกรมออกแบบกราฟิกฟรี

  Vectr 0.1.16 เป็นเวกเตอร์การออกแบบกราฟิกฟรีที่ใช้ง่าย มีส่วนติดต่อที่สะดวกและรวดเร็ว โดย login จาก gmail,facebook เพื่อบันทึกภาพลงใน clouds มาพร้อมกับเครื่องมือด้านการออกแบบที่มีประโยชน์เพื่อช่วยให้คุ

 • VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

  VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี ได้ออกตัวอัพเดทล่าสุดมาแล้ว เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ตัดต่อวีดีโอมีลูกเล่นมากมาย สามารถแก้ไขไฟล์วิดีโอได้อย่างแม่นยำโดยใช้เครื่อง

 • GOM Cam 1.0.8.6317 (32 bit) โปรแกรมบันทึกวีดีโอ

  GOM Cam 1.0.8.6317  สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างยอดเยี่ยม บันทึกสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอพีซีตรงตามที่ปรากฏ GOM Cam ยังบันทึกเอาท์พุทเสียงจากคอมพิวเตอร์ของคุณช่วยให้คุณสามารถทำวิดีโอแบบไดนามิกมาก

 • VideoPad Video Editor 5.03 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

  อัพเดทโปรแกรม VideoPad Video Editor  5.03   โปรแกรมตัดต่อวีดีโอล่าสุด ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขวิดีโอจากกล้องวิดีโอ, กล้อง DV, VHS หรือเว็บแคมคุณสามารถนำเข้าเกือบทุกรูปแบบไฟล์วิดี