หมวดหมู่ จัดการไฟล์

logo Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

ดาวน์โหลด Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

Jun 01,2017 : Author PopFanta Teerawat

Smart Defrag 5.6.0 Build 1078 โปรแกรมจัดเรียงข้อมูลดิสก์ฟรีที่มีน้ำหนักเบาและมีเสถียรภาพที่ออกแบบมาสำหรับประสิทธิภาพของฮาร์ดดิสก์สูงสุด ด้วยเทคโนโลยี IObit Defrag ล่าสุดของดิสก์และเทคโนโลยี "Boot Time Disk Defrag" Smart Defragไม่เพียง แต่มีการจัดเรียงข้อมูลเช่นเดียวกับการจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์แบบทั่วไปเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับไฟล์ของคุณขึ้นอยู่กับการใช้ความถี่ ! 

ด้วยเทคโนโลยี Deep Analyseal ที่ชาญฉลาดทำให้ไฟล์ขยะทำงานได้อย่างชาญฉลาดก่อนทำการจัดระเบียบเพื่อประหยัดเนื้อที่ดิสก์ให้คุณมากขึ้น เป็นเครื่องจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ตัวแรกที่รองรับ Windows 8 / 8.1 Metro Apps อย่างสมบูรณ์Smart Defragทำงานได้อย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติและเงียบในพื้นหลังและเป็นตัวจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ที่เหมาะสำหรับฮาร์ดดิสก์ขนาดใหญ่ 

Smart Defrag is a FREE, light, and stable disk defragment tool designed for maximum hard drive performance. Based on IObit latest disk defrag engine and "Boot Time Disk Defrag" technology, Smart Defrag not only provides defragmentation, like any typical disk defragmenter can do, but also intelligently streamlines your files based on using frequency, thus accelerating disk speed for faster data access! 
credit :filehorse

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Privacy Eraser Free 4.28

  Privacy Eraser Free 4.28 โปรแกรมทำความสะอาดประวัติการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อความเป็นส่วนตัว เช่นลบประวัติในการท่องอินเตอร์เน็ตการดาวน์โหลดต่างๆได้ หรือจะลบการค้นหาข้อมูลภายในเครื่อง และไ

 • FileZilla 3.27.0

  FileZilla 3.27.0 โปรแกรม FTP อัพโหลดไฟล์  เหมาะสำหรับผู้ที่ทำเว็บไซต์เอาไว้สำหรับอัพโหลดไฟล์และถ่ายโอนไฟล์จากเครื่องคอมกับ server FTPเป็นโปรแกรมที่คนทำเว็บนิยมใช้กันโดยเฉพาะเว็บที่เป็นโ

 • Tenorshare ReiBoot 6.6.0.0 โปรแกรมแก้ iphone ค้าง

  Tenorshare ReiBoot 6.6.0.0 โปรแกรมแก้ไขอาการค้าง iphone ipad ipod จะช่วยให้เราสามารถรีบูตเครื่อง iPhone / iPad / iPod ของคุณ iPhone ค้างอยู่ในโหมดการกู้คืนเมื่ออัปเดต iOS restore หรือ j

 • Wise Force Deleter 1.46

  Wise Force Deleter 1.46 โปรแกรมช่วยลบไฟล์ จะช่วยเราลบไฟล์ที่ไม่สามารถลบได้ จะถูกปฏิเสธตลอดเช่นไฟล์นี้ถูกใช้โดยโปรแกรมอื่น หรือมีการละเมิด เจ้าโปรแกรม Wise Force Deleter  ตัวนี้สามารถแก้ไขปัญ

 • GeekUninstaller 1.4.4.116 โปรแกรมถอนซอฟต์แวร์

  GeekUninstaller 1.4.4.116 เป็นโปรแกรมถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วยคุณลักษณะที่มีประโยชน์มากมายเช่น Force Removal โปรแกรมใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องติดตั้งเป็นแอพพลิ