หมวดหมู่ จัดการไฟล์

logo Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

ดาวน์โหลด Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

Jun 01,2017 : Author PopFanta Teerawat

Smart Defrag 5.6.0 Build 1078 โปรแกรมจัดเรียงข้อมูลดิสก์ฟรีที่มีน้ำหนักเบาและมีเสถียรภาพที่ออกแบบมาสำหรับประสิทธิภาพของฮาร์ดดิสก์สูงสุด ด้วยเทคโนโลยี IObit Defrag ล่าสุดของดิสก์และเทคโนโลยี "Boot Time Disk Defrag" Smart Defragไม่เพียง แต่มีการจัดเรียงข้อมูลเช่นเดียวกับการจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์แบบทั่วไปเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับไฟล์ของคุณขึ้นอยู่กับการใช้ความถี่ ! 

ด้วยเทคโนโลยี Deep Analyseal ที่ชาญฉลาดทำให้ไฟล์ขยะทำงานได้อย่างชาญฉลาดก่อนทำการจัดระเบียบเพื่อประหยัดเนื้อที่ดิสก์ให้คุณมากขึ้น เป็นเครื่องจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ตัวแรกที่รองรับ Windows 8 / 8.1 Metro Apps อย่างสมบูรณ์Smart Defragทำงานได้อย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติและเงียบในพื้นหลังและเป็นตัวจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ที่เหมาะสำหรับฮาร์ดดิสก์ขนาดใหญ่ 

Smart Defrag is a FREE, light, and stable disk defragment tool designed for maximum hard drive performance. Based on IObit latest disk defrag engine and "Boot Time Disk Defrag" technology, Smart Defrag not only provides defragmentation, like any typical disk defragmenter can do, but also intelligently streamlines your files based on using frequency, thus accelerating disk speed for faster data access! 
credit :filehorse

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • WinRAR-5-50-Beta-4 (64-bit)

  WinRAR 5.50 Beta 4 (64-bit) โปรแกรมบีบอัดไฟล์ คือการบีบอัดข้อมูลทั่วไปและการบีบอัดข้อมูลมัลติมีเดียการบีบอัดแบบ solid การป้องกันข้อมูลจากความเสียหายการประมวลผล ZIP และที่เก็บข้อมูลที่ไม่ใช่ RAR ก

 • WinRAR 5.50 Beta 4 (32-bit)

  WinRAR 5.50 Beta 4 (32-bit) โปรแกรมบีบอัดไฟล์ คือการบีบอัดข้อมูลทั่วไปและการบีบอัดข้อมูลมัลติมีเดียการบีบอัดแบบ solid การป้องกันข้อมูลจากความเสียหายการประมวลผล ZIP และที่เก็บข้อมูลที่ไม่ใช่ RAR ก

 • FileZilla 3.26.0 โปรแกรม FTP อัพโหลดไฟล์

  FileZilla 3.26.0 โปรแกรม FTP อัพโหลดไฟล์  เหมาะสำหรับผู้ที่ทำเว็บไซต์เอาไว้สำหรับอัพโหลดไฟล์และถ่ายโอนไฟล์จากเครื่องคอมกับ server FTPเป็นโปรแกรมที่คนทำเว็บนิยมใช้กันโดยเฉพาะเว็บที่เป็นโ

 • Smart Defrag 5.6.0 Build 1078

  Smart Defrag 5.6.0 Build 1078 โปรแกรมจัดเรียงข้อมูลดิสก์ฟรีที่มีน้ำหนักเบาและมีเสถียรภาพที่ออกแบบมาสำหรับประสิทธิภาพของฮาร์ดดิสก์สูงสุด ด้วยเทคโนโลยี IObit Defrag ล่าสุดของดิสก์และเทคโนโลยี "

 • Duplicate Cleaner Free 4.0.5 โปรแกรมลบไฟล์ซ้ำ

  Duplicate Cleaner Free 4.0.5 สามารถค้นหาและช่วยคุณลบไฟล์ซ้ำได้อย่างปลอดภัย ทำให้ประหยัดพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายหรือภาพที่คล้ายกันแม้เมื่อแก้ไขหมุนหรือปรับขนาด Duplicate Cleaner Free เป็นเค