หมวดหมู่ อื่นๆ

logo VNC Connect 6.1.1

ดาวน์โหลด VNC Connect 6.1.1

Jun 01,2017 : Author PopFanta Teerawat

VNC Connect 6.1.1 (เดิมคือ RealVNC) โปรแกรมรีโมตควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก นิยมใช้งานโดยบุคคลและองค์กรต่างๆในภาคอุตสาหกรรมทุกประเภทสำหรับกรณีการใช้งานที่แตกต่างกันโดยส่วนใหญ่จะเป็ IT ที่นิยมใช้งานกันมากเพื่อการทำงานที่รวดเร็วประหยัดเวลาไม่ต้องเดินไปหน้าเครื่องเพื่อแก้ไขงานให้ USER ทำให้การทำงานดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากอีกด้วย VNC Connect ได้ออกรุ่นล่าสุดมาแล้วใครที่ใช้อยู่อัพเดทกันได้เลยนะ

VNC Connect (formerly RealVNC) enables you to remotely access and control your computers from another computer or mobile device, wherever you are in the world. It is used by individuals and by organizations across every industry sector for a range of different use cases, including providing IT desktop support to colleagues and friends, and accessing systems and services on the move. Latest version includes both the VNC Connect server and viewer. Choose the VNC Connect subscription that meets your business needs. Home > Easy-to-use remote access for friends and family. Professional > Feature-rich and secure remote access for departments and small businesses. Enterprise > Powerful, flexible and ultra-secure remote access for the enterprise.

credit: filehorse

ดาวน์โหลดโปรแกรม : VNC Connect 6.1.1

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Privacy Eraser Free 4.25.2

  Privacy Eraser Free 4.25.2 โปรแกรมทำความสะอาดประวัติการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อความเป็นส่วนตัว เช่นลบประวัติในการท่องอินเตอร์เน็ตการดาวน์โหลดต่างๆได้ หรือจะลบการค้นหาข้อมูลภายในเครื่อง และไฟล์

 • Pencil 3.0.3 โปรแกรมออกแบบหน้าจอ

  Pencil 3.0.3 โปรแกรม Design หน้าจอ สำหรับนักออกแบบที่ต้องการร่างเว็บไซต์หน้าจอต่างๆ เพื่อนำเสนอลูกค้าหรือเสนองานต่างๆ เพื่อให้ได้ตามความต้องการแบบคร่าวๆก่อนทำงานจริง สามารถออกแบบได้จากโ

 • Privacy Eraser Free 4.25.0.2340

  Privacy Eraser Free 4.25.0.2340 ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานบนโลกออนไลน์อย่างปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยจะทำความสะอาดประวัติการท่องอินเทอร์เน็ตและดาวน์โหลดของคุณ และยังเช็ดทำความสะอาดไดรฟ์และลบข

 • VNC Connect 6.1.1

  VNC Connect 6.1.1 (เดิมคือ RealVNC) โปรแกรมรีโมตควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก นิยมใช้งานโดยบุคคลและองค์กรต่างๆในภาคอุต

 • phpMyAdmin 4.7.1

  phpMyAdmin 4.7.1 เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ฟรีที่เขียนขึ้นใน PHP ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการการบริหาร MySQL ผ่านเวิลด์ไวด์เว็บ phpMyAdmin สนับสนุนการดำเนินงานที่หลากหลายด้วย MySQL เป็นสคริปต์ต