หมวดหมู่ จัดการภาพ

logo VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

ดาวน์โหลด VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

May 14,2017 : Author PopFanta Teerawat

VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี ได้ออกตัวอัพเดทล่าสุดมาแล้ว เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ตัดต่อวีดีโอมีลูกเล่นมากมาย สามารถแก้ไขไฟล์วิดีโอได้อย่างแม่นยำโดยใช้เครื่องมือภาพและเสียงจำนวนมาก มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย สนับสนุนไฟล์วีดีโอมากมายและใช้งานง่ายมากไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน VSDC Free Video Editor สนับสนุนตัวแปลงสัญญาณและรูปแบบวิดีโอยอดนิยมเกือบทุกรูปแบบเช่น AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV และอื่น ๆ ไฟล์เสียงที่รองรับ ได้แก่ MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสนับสนุนไฟล์รูปภาพต่อไปนี้: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF ฯลฯ

ดาวน์โหลดโปรแกรม : VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • SmoothDraw 4.1.4 Beta

  SmoothDraw 4.1.4 Beta เป็นภาพวาดสีธรรมชาติที่เรียบง่ายและซอฟต์แวร์วาดภาพแบบดิจิตอลฟรีที่สามารถสร้างภาพที่มีคุณภาพสูง สนับสนุนแปรงหลายแบบ (ปากกาดินสอสื่อแห้ง airbrush แปรงขนแปรงสายตา ฯลฯ ), เ

 • 3DCrafter 9.5.1693

  3DCrafter 9.5.1693 เป็นเครื่องมือในการสร้างแบบจำลองและภาพเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์แบบเรียลไทม์ซึ่งรวมเอาวิธีการลากและวางที่ใช้งานง่ายไปสู่การสร้างแบบจำลอง 3 มิติ โมเดลที่ซับซ้อนสามารถสร้างขึ้นจากแบบ

 • Avidemux 2.6.21 (32-Bit)

  Avidemux 2.6.21 (32-Bit) โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ เป็นโปรแกรมทีมีขนาดเล็กติดตั้งง่ายใช้งานก็ง่าย สามารถนำไฟล์วีดีโอจากมือถือมาตัดต่อได้ รองรับและสนับสนุนไฟล์ เช่น MP4 MPEG ASF AVI FLV &

 • mrViewer 3.7.1 โปรแกรมดูรูป

  โหลดโปรแกรม ดูภาพ mrViewer 3.7.1 เป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์ขนาดเล็กที่สามารถเปิดภาพและเล่นไฟล์วิดีโอ รองรับไฟล์. BMP, .JPG, .PNG, .PSD, .MAP, .DPX, .MP4, .MPG, .MOV, .AVI, .DIVX และ.

 • Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแปลงเป็น Gif

  Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแล้วแปลงเป็นไฟล์ Gif โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์แต่อาจจะไม่อยากได้แบบไฟล์วีดีโอเพราะไฟล์วีดีโอจะมีขนาดใหญ่ว่า ซึ่งเจ้าโปรแกรม Screen To