หมวดหมู่ จัดการภาพ

logo VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

ดาวน์โหลด VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

May 14,2017 : Author PopFanta Teerawat

VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี ได้ออกตัวอัพเดทล่าสุดมาแล้ว เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ตัดต่อวีดีโอมีลูกเล่นมากมาย สามารถแก้ไขไฟล์วิดีโอได้อย่างแม่นยำโดยใช้เครื่องมือภาพและเสียงจำนวนมาก มีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย สนับสนุนไฟล์วีดีโอมากมายและใช้งานง่ายมากไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน VSDC Free Video Editor สนับสนุนตัวแปลงสัญญาณและรูปแบบวิดีโอยอดนิยมเกือบทุกรูปแบบเช่น AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV และอื่น ๆ ไฟล์เสียงที่รองรับ ได้แก่ MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสนับสนุนไฟล์รูปภาพต่อไปนี้: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF ฯลฯ

ดาวน์โหลดโปรแกรม : VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแปลงเป็น Gif

  Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแล้วแปลงเป็นไฟล์ Gif โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์แต่อาจจะไม่อยากได้แบบไฟล์วีดีโอเพราะไฟล์วีดีโอจะมีขนาดใหญ่ว่า ซึ่งเจ้าโปรแกรม Screen To

 • Vectr 0.1.16 โปรแกรมออกแบบกราฟิกฟรี

  Vectr 0.1.16 เป็นเวกเตอร์การออกแบบกราฟิกฟรีที่ใช้ง่าย มีส่วนติดต่อที่สะดวกและรวดเร็ว โดย login จาก gmail,facebook เพื่อบันทึกภาพลงใน clouds มาพร้อมกับเครื่องมือด้านการออกแบบที่มีประโยชน์เพื่อช่วยให้คุ

 • VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

  VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี ได้ออกตัวอัพเดทล่าสุดมาแล้ว เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ตัดต่อวีดีโอมีลูกเล่นมากมาย สามารถแก้ไขไฟล์วิดีโอได้อย่างแม่นยำโดยใช้เครื่อง

 • GOM Cam 1.0.8.6317 (32 bit) โปรแกรมบันทึกวีดีโอ

  GOM Cam 1.0.8.6317  สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างยอดเยี่ยม บันทึกสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอพีซีตรงตามที่ปรากฏ GOM Cam ยังบันทึกเอาท์พุทเสียงจากคอมพิวเตอร์ของคุณช่วยให้คุณสามารถทำวิดีโอแบบไดนามิกมาก

 • VideoPad Video Editor 5.03 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

  อัพเดทโปรแกรม VideoPad Video Editor  5.03   โปรแกรมตัดต่อวีดีโอล่าสุด ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขวิดีโอจากกล้องวิดีโอ, กล้อง DV, VHS หรือเว็บแคมคุณสามารถนำเข้าเกือบทุกรูปแบบไฟล์วิดี