หมวดหมู่ จัดการภาพ

logo VideoPad Video Editor 5.03 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

ดาวน์โหลด VideoPad Video Editor 5.03 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

May 12,2017 : Author PopFanta Teerawat

อัพเดทโปรแกรม VideoPad Video Editor  5.03   โปรแกรมตัดต่อวีดีโอล่าสุด ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขวิดีโอจากกล้องวิดีโอ, กล้อง DV, VHS หรือเว็บแคมคุณสามารถนำเข้าเกือบทุกรูปแบบไฟล์วิดีโอรวมทั้ง avi, wmv, mpv และ divx VideoPad Video Editor  5.03 มีกองการเปลี่ยนภาพและเอฟเฟ็กต์ภาพที่สำคัญและการแปลงภาพสามมิติเป็น 2D หรือ 3D คุณสามารถสร้างไฟล์สำหรับ DVD, HD, YouTube ฯลฯ หรือสามารถเขียนภาพยนตร์ลงในดีวีดีได้ app ช่วยให้คุณสามารถสร้างไฟล์วิดีโอแบบสแตนด์อโลนเพื่อแบ่งปันออนไลน์หรือวางบนอุปกรณ์พกพา

 

ดาวน์โหลดโปรแกรม : VideoPad Video Editor 5.03 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแปลงเป็น Gif

  Screen To Gif 2.8 อัดวีดีโอหน้าจอแล้วแปลงเป็นไฟล์ Gif โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์แต่อาจจะไม่อยากได้แบบไฟล์วีดีโอเพราะไฟล์วีดีโอจะมีขนาดใหญ่ว่า ซึ่งเจ้าโปรแกรม Screen To

 • Vectr 0.1.16 โปรแกรมออกแบบกราฟิกฟรี

  Vectr 0.1.16 เป็นเวกเตอร์การออกแบบกราฟิกฟรีที่ใช้ง่าย มีส่วนติดต่อที่สะดวกและรวดเร็ว โดย login จาก gmail,facebook เพื่อบันทึกภาพลงใน clouds มาพร้อมกับเครื่องมือด้านการออกแบบที่มีประโยชน์เพื่อช่วยให้คุ

 • VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี

  VSDC Free Video Editor 5.7.7.702 ตัดต่อวีดีโอฟรี ได้ออกตัวอัพเดทล่าสุดมาแล้ว เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ตัดต่อวีดีโอมีลูกเล่นมากมาย สามารถแก้ไขไฟล์วิดีโอได้อย่างแม่นยำโดยใช้เครื่อง

 • GOM Cam 1.0.8.6317 (32 bit) โปรแกรมบันทึกวีดีโอ

  GOM Cam 1.0.8.6317  สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างยอดเยี่ยม บันทึกสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอพีซีตรงตามที่ปรากฏ GOM Cam ยังบันทึกเอาท์พุทเสียงจากคอมพิวเตอร์ของคุณช่วยให้คุณสามารถทำวิดีโอแบบไดนามิกมาก

 • VideoPad Video Editor 5.03 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

  อัพเดทโปรแกรม VideoPad Video Editor  5.03   โปรแกรมตัดต่อวีดีโอล่าสุด ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขวิดีโอจากกล้องวิดีโอ, กล้อง DV, VHS หรือเว็บแคมคุณสามารถนำเข้าเกือบทุกรูปแบบไฟล์วิดี