หมวดหมู่ จัดการเอกสาร

logo WPS Office 2016 Personal Edition โปรแกรมออฟฟิตฟรี

ดาวน์โหลด WPS Office 2016 Personal Edition โปรแกรมออฟฟิตฟรี

May 16,2017 : Author PopFanta Teerawat

WPS Office 2016 Personal Edition 10.2.0.5845 เป็นโปรแกรมออฟฟิตฟรีที่มีความหลากหลายมากที่สุดซึ่งรวมถึงโปรแกรมประมวลผลคำฟรีโปรแกรมตารางและโปรแกรมทำงานนำเสนอ ด้วยโปรแกรมทั้ง3โปรแกรมนี้คุณจะสามารถจัดการกับงานที่เกี่ยวข้องกับสำนักงานได้อย่างง่ายดาย WPS Office 2016 Personal Edition มีการสนับสนุนหลายภาษาสำหรับภาษาอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันสเปนโปรตุเกสรัสเซียและโปแลนด์ หากต้องการสลับระหว่างภาษาต้องใช้เพียงคลิกเดียว แม้ WPS Office จะเป็นโปรแกรมฟรี แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่มากมายเช่นเครื่องมือปรับย่อหน้าและคุณลักษณะแบบแท็บหลายรายการ นอกจากนี้ยังมีตัวแปลงไฟล์ PDF ตรวจสอบคำสะกดและคุณลักษณะนับคำ WPS Office 2016 Personal Edition รองรับการเปลี่ยน UI ของภาษา, ไฟล์ Roaming และ Docer online templates

คุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ :

 • ตัวประมวลผลคำที่มีประสิทธิภาพ
 • งานนำเสนอผู้สร้างงานนำเสนอมัลติมีเดีย
 • Spreadsheets เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูล

ดาวน์โหลดโปรแกรม : WPS Office 2016 Personal Edition โปรแกรมออฟฟิตฟรี

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

  Foxit Reader 8.3.1.21155 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF สามารถเปิดไฟล์ PDF ความสามารถเทียบได้กับโปรแกรมที่เราใช้กันอยู่อย่าง adobe reader เลยทีเดียว Foxit Reader มีข้อดีคือเปิดไฟล์อ่านได้เร็วและมีขนาดเ

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี

  LibreOffice 5.4.0 Beta 2 โปรแกรม office ฟรี เป็นโปรแกรมที่ให้ใช้งานฟรีในด้านเอกสารจะคล้ายๆกัน MS Office ต่างๆ ความสามารถในการทำงานจะเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ MS Office มากแต่ก็ยังมีจุดที่ไม่เข้าก

 • Edraw Mind Map 7.9 โปรแกรมสร้าง mindmap

  Edraw Mind Map เป็นโปรแกรมสร้าง mindmap ฟรีที่มีเทมเพลต inbuilt และตัวอย่างที่ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างภาพในคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดายและจัดระเบียบงานของคุณโดยใช้เครื่องนี้ มันมาพ

 • CutePDF Writer 3.2

  CutePDF Writer (เดิมคือ CutePDF Printer) เป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่สามารถสร้าง PDF ได้ในเชิงพาณิชย์ รูปแบบเอกสารแบบพกพา (PDF) เป็นมาตรฐานตามหลักปฏิบัติสำหรับการจัดจำหน่ายและแลกเปลี่ยนเอกสารอิเล็กทรอนิกส

 • LibreOffice 5.4.0 Beta 1 โปรแกรม office ฟรี

  อัพเดทโปรแกรม LibreOffice 5.4.0 Beta 1 เวอชั่นล่าสุดครับ โปรแกรม LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตลอดอายุไข โปรแกรม LibreOffice นั้นยังคล้ายคลึง