หมวดหมู่ Windows

logo WinSetupFromUSB 1.8 ( USB Boot Windows )

ดาวน์โหลด WinSetupFromUSB 1.8 ( USB Boot Windows )

May 17,2017 : Author PopFanta Teerawat

WinSetupFromUSB 1.8 เป็นโปรแกรม Windows ที่ทำให้ USB ติดตั้ง Windows ตั้งแต่ 2000 / XP บูต Linux และ BSD ต่างๆรวมทั้ง Windows และ Linux ระบบปฏิบัติการ DOS และโปรแกรมอรรถประโยชน์อื่น ๆ เนื่องจากโปรแกรมเวอร์ชัน 1.1 สามารถสร้างดิสก์ USB พร้อมกับ Windows ซึ่งสนับสนุน (U) EFI (Vista x64 SP1 และรุ่นที่ใหม่กว่า x64) ดิสก์ USB ที่สามารถใช้งานได้ทั้งใน (U) EFI และ Legacy BIOS mode

ดาวน์โหลดโปรแกรม : WinSetupFromUSB 1.8 ( USB Boot Windows )

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Auslogics Disk Defrag 7.1.4.0

  Auslogics Disk Defrag 7.1.4.0 โปรแกรมจัดเรียงข้อมูล ช่วยให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทำการ Defragment ทำให้เครื่องของคุณทำงานรวดเร็วขึ้นกว่าเดิมและจัดระเบียบไฟล์ใน HardDisk ให้ดีขึ้นด้วย ใครที่กำลั

 • VMware Player 12.5.6 โปรแกรมเครื่องเสมือน

  VMware Workstation Player ทำเครื่องเสมือนที่สร้างขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งทำให้ทดสอบและติดตั้งแอปพลิเคชันที่แตกต่างง่ายและปลอดภัย VMware Player ยังช่วยให้คุณสามารถคืนค่าเครื่องเสมือนไปเป็น

 • Wise Auto Shutdown 1.61 โปรแกรมปิดเครื่อง

  Wise Auto Shutdown 1.61 โปรแกรมตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติ  โปรแกรมที่สามารถกำหนดเวลาให้คอมพิวเตอร์ใช้ตั้งเวลาปิดเครื่อง ตั้งเวลารีสตาร์ทเครื่อง ตั้งเวลา Logoff  ตั้งเวลา Sleep อัตโนมัต

 • WinSetupFromUSB 1.8 ( USB Boot Windows )

  WinSetupFromUSB 1.8 เป็นโปรแกรม Windows ที่ทำให้ USB ติดตั้ง Windows ตั้งแต่ 2000 / XP บูต Linux และ BSD ต่างๆรวมทั้ง Windows และ Linux ระบบปฏิบัติการ DOS และโปรแกรมอรรถประโยชน์อื่น ๆ เ

 • WinToUSB 3.6 ลง windows usb

  WinToUSB 3.6 ลง windows จาก usb  เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและมีน้ำหนักเบาช่วยให้สามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows แฟลชไดรฟ์ USB โดยทำการสร้างไฟล์ Boot ISO ใน usb ก่อน เมื่อทำเสร็จสิ้นก