หมวดหมู่ Networking software

logo Wireless Network Watcher 2.11 สแกนเครือข่ายไร้สาย

ดาวน์โหลด Wireless Network Watcher 2.11 สแกนเครือข่ายไร้สาย

May 02,2017 : Author PopFanta Teerawat

Wireless Network Watcher 2.11 เป็นโปรแกรมสแกนเครือข่ายไร้สายและแสดงรายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่ออยู่ในเครือข่ายของคุณ โปรแกรมจะแสดงข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อซึ่ง ได้แก่ : ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC, ผู้ผลิตการ์ดเครือข่ายและ (หรือ) ชื่อคอมพิวเตอร์ หากคุณต้องการโอนข้อมูลนี้คุณสามารถส่งออกรายการอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อไว้ในไฟล์ html / xml / csv / text หรือคัดลอกรายการไปยังคลิปบอร์ดได้เลย โดยรวม Wireless Network Watcher เป็นเครื่องมือในการแสดงข้อมูลที่ดีที่ทำให้เห็นเครือข่ายของคุณได้อย่างระเอียด แต่ไม่สามารถทำเพื่อ บล็อกหรือห้ามผู้บุกรุกได้

ดาวน์โหลดโปรแกรม : Wireless Network Watcher 2.11 สแกนเครือข่ายไร้สาย

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • Wireshark 2.2.7 โปรแกรมจับ Packet sniffer

  Wireshark เป็นโปรแกรมจับ Packet sniffer เฉพาะที่วิ่งผ่าน Interface Lan  ชนิดหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยส่วนของ Packet Capture และ Packet Analyzer โดยทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ระบบเครือข่าย Network โด

 • Connectify Hotspot 2017.4.4.38725 โปรแกรมแชร์ Wifi

  Connectify Hotspot 2017.4.4.38725  โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ตด้วยคอมพิวเตอร์ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไม่หนักเครื่องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถแปลงพีซีของคุณให้เป็น WiFi Hotspot และแชร์อินเ

 • Wireless Network Watcher 2.11 สแกนเครือข่ายไร้สาย

  Wireless Network Watcher 2.11 เป็นโปรแกรมสแกนเครือข่ายไร้สายและแสดงรายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่ออยู่ในเครือข่ายของคุณ โปรแกรมจะแสดงข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ใด ๆ ที่เชื่อมต่อซึ่ง ได

 • Advanced IP Scanner (แสกนเครือข่าย)

  Advanced IP Scanner   ระบบสแกนเครือข่ายที่ฟรีและไว้วางใจได้สำหรับการวิเคราะห์ระบบ LAN โปรแกรมจะสแกนอุปกรณ์ระบบเครือข่ายทั้งหมด ให้คุณสามารถเข้าถึงโฟลเดอร์แบ่งปันและเซิร์ฟเวอร์ FTP ให้การควบค

 • โปรแกรม สลับ wifi กับ lan

  Microsoft Firewall Client (เปลี่ยน Proxy แบบ Auto และ FTP ผ่าน Proxy)  โปรแกรมตรวจสอบ Automatic Configuration Client ISA Server โดยไม่ต้องไปตั้งค่า Proxy ที่หน้าเบราว์เซอร์ IE ,Chrome โ