หมวดหมู่ CD/DVD

logo WonderFox DVD Video Converter 12.5 แปลงไฟล์วีดีโอ

ดาวน์โหลด WonderFox DVD Video Converter 12.5 แปลงไฟล์วีดีโอ

May 11,2017 : Author PopFanta Teerawat

โปรแกรม WonderFox DVD Video Converter  แปลงไฟล์วีดีโอจากแผ่น CD คุณภาพสูงจากแผ่นดีวีดี สามารถแปลงไฟล์ไปยังเครื่องพีซีสมาร์ททีวีรวมทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต iPhone, iPad และ Android สนับสนุนการ แปลงวิดีโอ 4K UHD ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงการดาวน์โหลดวิดีโอออนไลน์ที่มีเสถียรภาพยืดหยุ่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น WonderFox DVD Video Converter  ช่วยให้คุณแปลง DVD เป็นวิดีโอและไฟล์วิดีโอความละเอียดสูง ได้แก่ H264, HD AVI, HD MP4, HD วิดีโอและปรับปรุงคุณภาพวิดีโอ SDผ่านการบีบอัดพิกเซล ทำให้ภาพดูมีขนาดเล็กลง อัตราการกัดด้วยตัวแปร (VBR) ให้คุณภาพที่ดีกว่าในขนาดไฟล์ที่เล็กลง

ดาวน์โหลดโปรแกรม : WonderFox DVD Video Converter 12.5 แปลงไฟล์วีดีโอ

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • BurnAware Free 10.4

  BurnAware Free 10.4  โปรแกรมไรท์แผ่น DVD ไรท์ CD ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างแผ่นดิสก์โดยใช้ไฟล์ประเภทต่างๆเช่นเอกสารเอกสารเพลงและวิดีโอไปยังซีดีดีวีดีและแผ่น Blu-ray Dis

 • WonderFox DVD Video Converter 12.5 แปลงไฟล์วีดีโอ

  โปรแกรม WonderFox DVD Video Converter  แปลงไฟล์วีดีโอจากแผ่น CD คุณภาพสูงจากแผ่นดีวีดี สามารถแปลงไฟล์ไปยังเครื่องพีซีสมาร์ททีวีรวมทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต iPhone, iPad และ Android ส

 • CDBurnerXP 4.5.7.6623 โปรแกรมไรท์แผ่น

  CDBurnerXP 4.5.7.6623 โปรแกรมไรท์แผ่น เป็นโปรแกรมฟรีสำหรับเขียนซีดีและดีวีดีรวมทั้ง Blu-Ray และ HD-DVDs นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะในการเขียนและสร้าง ISO โปรแกรมนี้ใช้งานง่ายมากเพียงแค่ไม่กี่คลิ

 • โปรแกรมไรท์แผ่น Ashampoo Burning Studio

  Ashampoo Burning Studio ช่วยให้คุณสามารถเขียนสื่อทุกประเภทได้ ภาพยนตร์เพลงหรือไฟล์ คุณสามารถสร้างข้อมูลสำรองหรือแผ่นข้อมูลตัดเพลงและสร้างซีดีเพลง นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเก็บข้อมูลภาพยนตร

 • BurnAware ฟรี 10.2

  BurnAware 10.2 เป็นโปรแกรมเขียนข้อมูลที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างแผ่นดิสก์โดยใช้ไฟล์ประเภทต่างๆเช่นเอกสารเอกสารเพลงและวิดีโอไปยังซีดีดีวีดีและแผ่น Blu-ray Disc นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างแ