หมวดหมู่ การศึกษา

logo XAMPP 7.1.2 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

ดาวน์โหลด XAMPP 7.1.2 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

May 05,2017 : Author PopFanta Teerawat

XAMPP 7.1.2 ล่าสุด โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ สามารถติดตั้ง Apache distribution สำหรับ Windows, Mac OS X, Linux และ Solaris ได้ง่าย แพคเกจประกอบด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ Apache, MySQL, PHP, Perl, FTP เซิร์ฟเวอร์และ phpMyAdmin XAMPP ได้รับการออกแบบให้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งและเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์การพัฒนา มีแพ็คเกจ WAMP จำนวนมากที่พร้อมใช้งาน แต่ XAMPP เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบที่สุด นอกเหนือจาก Apache, MySQL และ PHP แล้ว XAMPP ยังมีเครื่องมือที่มีประโยชน์อื่น ๆ เช่นเครื่องมือการจัดการฐานข้อมูล phpMyAdmin เซิร์ฟเวอร์ FileZilla FTP เซิร์ฟเวอร์อีเมลเมอร์คิวรี่ภาษา Perl และเซิร์ฟเวอร์ JSP Tomcat ตัวนี้อัพเดทล่าสุดแล้วนะโลดกันไปเลยฟรีๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรม : XAMPP 7.1.2 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • XAMPP 7.1.2 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

  XAMPP 7.1.2 ล่าสุด โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ สามารถติดตั้ง Apache distribution สำหรับ Windows, Mac OS X, Linux และ Solaris ได้ง่าย แพคเกจประกอบด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ Apache, MySQL, PH

 • GeoGebra 6.0.355.0 โปรแกรมคณิตศาสตร์

  GeoGebra โปรแกรมทางคณิตศาสตร์ ที่ใช้ได้ทุกระดับการศึกษาเป็นแอ็พพลิเคชันประกอบด้วยเรขาคณิตพีชคณิต สเปรดชีตกราฟสถิติและแคลคูลัสและรวมกลุ่มไว้ในแพ็คเกจที่ใช้งานง่ายเพียงอย่างเดียว เป็นเครื่องมือที่ย

 • SPSS 16 โปรแกรมคำนวนสถิติ

  ดาวน์โหลดโปรแกรม SPSS Statistics 16.0 โปรแกรมคำนวนสถิติที่ใช้ทำงานด้านการวิจัยวิเคราะห์สถิติ ทำสถิติ เพื่อให้ได้ผลการสำรวจออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นโปรแกรมที่นิยมใช้กันมากทั้งในเรื่องการศึกษา แ

 • DWG Trueview 2018

  Autodesk DWG Trueview ช่วยให้คุณสามารถดูไฟล์. DWG แอ็พพลิเคชันนี้ประกอบด้วยซอฟต์แวร์ DWG TrueConvert ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์. DWG ใหม่ ๆ ให้ทำงานกับ AutoCAD รุ่นเก่าได้รูปแบบไฟล์ดั้งเดิมสำหร

 • SPSS 23

  SPSS 23.0 โปรแกรมคำนวนสถิติ  เป็นโปรแกรมที่คำนวนสถิตต่างๆ ข้อมูล และงานวิจัยของคุณ ได้อย่างมืออาชีพ ทั้งสร้างกราฟ แผนภูมิ และภาพประกอบต่างๆที่ซับซ้อน เพื่อการศึกษาเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆในงาน