หมวดหมู่ การศึกษา

logo XAMPP 7.1.7 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

ดาวน์โหลด XAMPP 7.1.7 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

Jul 13,2017 : Author PopFanta Teerawat

XAMPP 7.1.7 ล่าสุด โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ สามารถติดตั้ง Apache distribution สำหรับ Windows, Mac OS X, Linux และ Solaris ได้ง่าย แพคเกจประกอบด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ Apache, MySQL, PHP, Perl, FTP เซิร์ฟเวอร์และ phpMyAdmin XAMPP ได้รับการออกแบบให้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งและเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์การพัฒนา มีแพ็คเกจ WAMP จำนวนมากที่พร้อมใช้งาน แต่ XAMPP เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบที่สุด นอกเหนือจาก Apache, MySQL และ PHP แล้ว XAMPP ยังมีเครื่องมือที่มีประโยชน์อื่น ๆ เช่นเครื่องมือการจัดการฐานข้อมูล phpMyAdmin เซิร์ฟเวอร์ FileZilla FTP เซิร์ฟเวอร์อีเมลเมอร์คิวรี่ภาษา Perl และเซิร์ฟเวอร์ JSP Tomcat ตัวนี้อัพเดทล่าสุดแล้วนะโลดกันไปเลยฟรีๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรม : XAMPP 7.1.7 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • MySQL 5.7.19 (32-bit)

  MySQL 5.7.19 (32-bit) ออกมาอีกเวอร์ชั่นแล้ว MySQL 5.7.19 เป็นโปรแกรมที่ใช้คำสั่งจัดการฐานข้อมูลเวอร์ชั่น 5.7.19 มีคุณสมบัติใหม่ๆมากมายครับ ทั้งการค้นหาที่รวดเร็ว และอื่นๆอีกมามายเลย

 • MySQL 5.7.19 (64-bit)

  MySQL 5.7.19 (64-bit) ออกมาอีกเวอร์ชั่นแล้ว MySQL 5.7.19 เป็นโปรแกรมที่ใช้คำสั่งจัดการฐานข้อมูลเวอร์ชั่น 5.7.19 มีคุณสมบัติใหม่ๆมากมายครับ ทั้งการค้นหาที่รวดเร็ว และอื่นๆอีกมามายเลย

 • XAMPP 7.1.7 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

  XAMPP 7.1.7 ล่าสุด โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ สามารถติดตั้ง Apache distribution สำหรับ Windows, Mac OS X, Linux และ Solaris ได้ง่าย แพคเกจประกอบด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ Apache,

 • Diagram Designer 1.28 โปรแกรมสร้าง Diagram

  Diagram Designer 1.28 โปรแกรมสร้าง Diagram Flowchart ใช้เขียนสร้างและวาดไดอะแกรม แบบสำเร็จรูป เหมาะสำหรับคนที่ต้องการวาดผังโครงสร้างโฟลว์ต่างๆเพื่ออธิบาย ให้ผู้อื่นเข้าใจมากขึ้นโดยการวา

 • phpMyAdmin 4.7.2

  phpMyAdmin 4.7.2 เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ฟรีที่เขียนขึ้นใน PHP ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการการบริหาร MySQL ผ่านเวิลด์ไวด์เว็บ phpMyAdmin สนับสนุนการดำเนินงานที่หลากหลายด้วย MySQL เป็นสคริปต์