หมวดหมู่ การศึกษา

logo SPSS

ดาวน์โหลด SPSS

: Author PopFanta Teerawat

โปรแกรม SPSS เป็นโปรแกรมสำหรับวิเคราะห์และวิจัยข้อมูลทางสถิติ (Statistics) ของบริษัท IBM ที่สามารถทำการคำนวณข้อมูลทางสถิติที่ซับซ้อน ตลอดจนสามารถแสดงผลลัพธ์เป็นกราฟต่างๆได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานวิจัยทางการศึกษาหรือการวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจ โปรแกรม SPSS จะสามารถช่วยให้สรุปผลได้แม่นยำด้วยฟังก์ชันการวิเคราะห์ทางสถิติต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถค้นหากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ทำนายยอดขายในอนาคต ปรับปรุงประสิทธิภาพของหน่วยงานต่างๆ และวัตถุประสงค์อื่นๆอีกมากมาย

คำค้น

ดาวน์โหลดโปรแกรม : SPSS

แจ้งลิงค์เสีย

โปรแกรมในหมวดเดียวกัน

 • MySQL 5.7.19 (32-bit)

  MySQL 5.7.19 (32-bit) ออกมาอีกเวอร์ชั่นแล้ว MySQL 5.7.19 เป็นโปรแกรมที่ใช้คำสั่งจัดการฐานข้อมูลเวอร์ชั่น 5.7.19 มีคุณสมบัติใหม่ๆมากมายครับ ทั้งการค้นหาที่รวดเร็ว และอื่นๆอีกมามายเลย

 • MySQL 5.7.19 (64-bit)

  MySQL 5.7.19 (64-bit) ออกมาอีกเวอร์ชั่นแล้ว MySQL 5.7.19 เป็นโปรแกรมที่ใช้คำสั่งจัดการฐานข้อมูลเวอร์ชั่น 5.7.19 มีคุณสมบัติใหม่ๆมากมายครับ ทั้งการค้นหาที่รวดเร็ว และอื่นๆอีกมามายเลย

 • XAMPP 7.1.7 โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ

  XAMPP 7.1.7 ล่าสุด โปรแกรมจำลองเครื่องแม่ข่ายเว็บ สามารถติดตั้ง Apache distribution สำหรับ Windows, Mac OS X, Linux และ Solaris ได้ง่าย แพคเกจประกอบด้วยเว็บเซิร์ฟเวอร์ Apache,

 • Diagram Designer 1.28 โปรแกรมสร้าง Diagram

  Diagram Designer 1.28 โปรแกรมสร้าง Diagram Flowchart ใช้เขียนสร้างและวาดไดอะแกรม แบบสำเร็จรูป เหมาะสำหรับคนที่ต้องการวาดผังโครงสร้างโฟลว์ต่างๆเพื่ออธิบาย ให้ผู้อื่นเข้าใจมากขึ้นโดยการวา

 • phpMyAdmin 4.7.2

  phpMyAdmin 4.7.2 เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ฟรีที่เขียนขึ้นใน PHP ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการการบริหาร MySQL ผ่านเวิลด์ไวด์เว็บ phpMyAdmin สนับสนุนการดำเนินงานที่หลากหลายด้วย MySQL เป็นสคริปต์